Nhanh tay ghi lại ngay bí quyết sử dụng gam màu nóng để trang trí mà không làm mất đi nét thanh lịch

Những gam màu trung tính như vàng kem, màu be, xanh da trời hay trắng luôn là lựa chọn quen thuộc với nhiều gia đình khi thiết kế và trang trí không gian sống của mình.

Có vẻ như sự xuất hiện của những gam màu nóng như đỏ, hồng không được nhiều gia đình sử dụng. Thực tế thì có không ít gia đình yêu thích các gam màu nóng nhưng lại dám thử sức trang trí gia đình bởi lo ngại sẽ khiến không gian sống trông không còn thanh lịch, có cảm giác sến súa, lỗi thời.

Một phần khác lại lo ngại việc sử dụng gam màu đỏ, hồng sẽ làm không gian sống bị nóng, gây cảm giác khó chịu trong cảm giác trong quá trình sử dụng.

Vậy thì những gợi ý dưới đây được viết dành riêng cho những gia đinh vẫn luôn muốn sử dụng gam màu đổ, hòng để trang trí cho không gian sống của mình. Hy vọng những gợi ý này sẽ đem đến bạn hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Nhanh tay ghi lại ngay bí quyết sử dụng gam màu nóng để trang trí mà không làm mất đi nét thanh lịch của gia đình - Ảnh 1.

Những gam màu nóng thường ít được gợi ý sử dụng để trang trí không gian sống gia đình.

Nhanh tay ghi lại ngay bí quyết sử dụng gam màu nóng để trang trí mà không làm mất đi nét thanh lịch của gia đình - Ảnh 2.

Vì không quá phổ biến nên nhiều gia đình luôn lựa chọn giải pháp an toàn là dùng các gam màu trung tính để trang trí không gian sống.

Nhanh tay ghi lại ngay bí quyết sử dụng gam màu nóng để trang trí mà không làm mất đi nét thanh lịch của gia đình - Ảnh 3.

Nhiều người nghĩ rằng việc sử dụng các gam màu như đỏ hay hồng sẽ làm mất đi nét thanh lịch của không gian sống.

Nhanh tay ghi lại ngay bí quyết sử dụng gam màu nóng để trang trí mà không làm mất đi nét thanh lịch của gia đình - Ảnh 4.

Các gia đình cũng lo sợ gam màu hồng, đỏ sẽ khiến cho không gian sống có cảm giác nóng bức, khó chịu khi sử dụng.

Nhanh tay ghi lại ngay bí quyết sử dụng gam màu nóng để trang trí mà không làm mất đi nét thanh lịch của gia đình - Ảnh 5.

Tuy nhiên, nếu biết vận dụng đúng cách, sắc hồng tươi và đỏ sẽ giúp không gian sống gia đình trở nên lôi cuốn hơn rất nhiều.

Nhanh tay ghi lại ngay bí quyết sử dụng gam màu nóng để trang trí mà không làm mất đi nét thanh lịch của gia đình - Ảnh 6.

Một lựa chọn thông minh đó là hãy dùng gam màu hồng hoặc đỏ làm điểm nhất bên trong không gian sử dụng gam màu trung tính là chủ đạo.

Nhanh tay ghi lại ngay bí quyết sử dụng gam màu nóng để trang trí mà không làm mất đi nét thanh lịch của gia đình - Ảnh 7.

Gam màu đỏ dễ dàng nổi bật giữa không gian nhà bếp sử dụng gam màu trung tính làm chủ đạo.

Nhanh tay ghi lại ngay bí quyết sử dụng gam màu nóng để trang trí mà không làm mất đi nét thanh lịch của gia đình - Ảnh 8.

Sự xuất hiện của bộ ghế sofa đỏ bên trong phòng khách càng làm nổi bật nét đẹp hiện đại của gia đình.

Nhanh tay ghi lại ngay bí quyết sử dụng gam màu nóng để trang trí mà không làm mất đi nét thanh lịch của gia đình - Ảnh 9.

Một chiếc thảm với sắc hồng đậm sắc giúp tạo điểm nhấn cho bộ bàn ăn đặt tại trung tâm của căn phòng.

Nhanh tay ghi lại ngay bí quyết sử dụng gam màu nóng để trang trí mà không làm mất đi nét thanh lịch của gia đình - Ảnh 10.

Biết cách điều tiết sử dụng các gam màu nóng với mật độ vừa phải sẽ đem lại cho bạn một không gian sinh hoạt như ý.

Nhanh tay ghi lại ngay bí quyết sử dụng gam màu nóng để trang trí mà không làm mất đi nét thanh lịch của gia đình - Ảnh 11.

Căn phòng khách sẽ đơn điệu hơn rất nhiều nếu không có bộ thảm trải sàn màu hồng này.

Nhanh tay ghi lại ngay bí quyết sử dụng gam màu nóng để trang trí mà không làm mất đi nét thanh lịch của gia đình - Ảnh 12.

Bức tranh nghệ thuật cỡ lớn giúp bạn khắc phục sự nhàm chán, đơn điệu của không gian sinh hoạt.

Nhanh tay ghi lại ngay bí quyết sử dụng gam màu nóng để trang trí mà không làm mất đi nét thanh lịch của gia đình - Ảnh 13.

Sự xuất hiện của gạch ốp màu hồng giúp tăng nét nữ tính bên trong phòng tắm.

Nhanh tay ghi lại ngay bí quyết sử dụng gam màu nóng để trang trí mà không làm mất đi nét thanh lịch của gia đình - Ảnh 14.

Một lọ hoa hồng thôi nhưng cũng đủ sức mang đến sức sống cho cả căn phòng khách.

Nhanh tay ghi lại ngay bí quyết sử dụng gam màu nóng để trang trí mà không làm mất đi nét thanh lịch của gia đình - Ảnh 15.

Việc sử dụng các gam màu nóng rất thích hợp để dùng bên trong phòng ngủ.

Nhanh tay ghi lại ngay bí quyết sử dụng gam màu nóng để trang trí mà không làm mất đi nét thanh lịch của gia đình - Ảnh 16.

Thiết kế trần nhà độc đáo khiến bất kỳ ai cũng phải ngước nhìn.

Nhanh tay ghi lại ngay bí quyết sử dụng gam màu nóng để trang trí mà không làm mất đi nét thanh lịch của gia đình - Ảnh 17.

Đôi khi bạn có thể sử dụng gam màu hồng với sắc độ nhạt như thế này cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Nhanh tay ghi lại ngay bí quyết sử dụng gam màu nóng để trang trí mà không làm mất đi nét thanh lịch của gia đình - Ảnh 18.

Sự xuất hiện của bức tranh nghệ thuật đã giúp cho không gian phòng ăn của gia đình thêm cảm giác ấm cúng hơn nhiều.

Nhanh tay ghi lại ngay bí quyết sử dụng gam màu nóng để trang trí mà không làm mất đi nét thanh lịch của gia đình - Ảnh 19.

Những gam màu nóng nên được ưu tiên sử dụng bên trong phòng ăn để tạo cảm giác ấm cúng hơn cho mỗi bữa ăn gia đình.

Nhanh tay ghi lại ngay bí quyết sử dụng gam màu nóng để trang trí mà không làm mất đi nét thanh lịch của gia đình - Ảnh 20.

Bộ bàn ăn gia đình trông nổi bật hơn nhiều nhờ những chiếc ghế mang sắc đỏ tươi.

Nhanh tay ghi lại ngay bí quyết sử dụng gam màu nóng để trang trí mà không làm mất đi nét thanh lịch của gia đình - Ảnh 21.

Bộ ghế sofa mang sắc hồng đầy mộng mơ làm nổi bật nét đẹp thanh lịch của căn phòng khách.

Nhanh tay ghi lại ngay bí quyết sử dụng gam màu nóng để trang trí mà không làm mất đi nét thanh lịch của gia đình - Ảnh 22.

Bạn chỉ cần sử dụng gam màu nóng để tạo điểm nhấn như thế này với mọi không gian sinh hoạt của gia đình.

Nhanh tay ghi lại ngay bí quyết sử dụng gam màu nóng để trang trí mà không làm mất đi nét thanh lịch của gia đình - Ảnh 23.

Những gam màu nóng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ tạo điểm nhấn bên trong mỗi không gian chúng xuất hiện.

Nhanh tay ghi lại ngay bí quyết sử dụng gam màu nóng để trang trí mà không làm mất đi nét thanh lịch của gia đình - Ảnh 24.

Đừng quá lạm dụng mà luôn dùng để tạo điểm nhấn chính là bí quyết giúp bạn thành công khi sử dụng gam màu nóng để trang trí không gian sống gia đình.

Theo Dering hall

Tin liên quan