Nhà vô địch cự ly 21km Phu Quoc WOW Island Race 2021: Không hổ danh là giải chạy “quốc dân”, đúng nghĩa với từ WOW – ấn tượng, đặc biệt và khác biệt!

Sáng ngày 29/4, giải chạy Phu Quoc WOW Island Race 2021 đã chính thức khởi tranh với sự hào hứng của các VĐV. Trong đó, cự ly 21km đã tìm ra nhà vô địch là anh Võ Cao Thiện Nghĩa. Đây là lần thứ 2 liên tiếp anh là nhà vô địch tại giải chạy này.

Trước chiến thắng này, anh Nghĩa cảm thấy vô cùng xúc động và hạnh phúc vì đã bảo vệ thành công chức vô địch, mặc dù đây không phải cự ly sở trường. Thành tích này là món quà để anh dành tặng cho sinh nhật của bản thân và cho gia đình nhỏ của mình.

Anh Nghĩa cũng rất ấn tượng về đường chạy lần này của giải Phu Quoc WOW Island Race 2021.

“Năm nay, anh thấy cung đường chạy ‘dễ thở hơn’ nhiều. Cung đường chạy tại Phú Quốc vẫn luôn là cung đường chạy ấn tượng với tất cả những người yêu chạy, yêu thiên nhiên khi mà được thưởng thức trọn vẹn không khí của biển đảo, của đất trời hoang dã. Năm nay, cung đường chạy xuyên qua GrandWorld một điểm đến mới, một điểm đến quá ấn tượng và khác biệt khiến anh phải WOW ngay khi bước vào”, anh chia sẻ.

Nhà vô địch cự ly 21km Phu Quoc WOW Island Race 2021: Không hổ danh là giải chạy quốc dân, đúng nghĩa với từ WOW - ấn tượng, đặc biệt và khác biệt! - Ảnh 1.

Anh Võ Cao Thiện Nghĩa về đích tại Phu Quoc WOW Island Race 2021

Là một vận động viên chuyên nghiệp, chinh phục nhiều giải thi đấu lớn và chuyên nghiệp trên cả nước, nhưng anh Nghĩa không khỏi bất ngờ và vô cùng hài lòng về sự chuyên nghiệp của BTC Phu Quoc WOW Island Race 2021 khi mà mọi hoạt động hỗ trợ cho các vận động viên, quy trình tổ chức, cách đón tiếp đều để lại rất nhiều ấn tượng về sự tận tâm. Năm nay, anh đăng ký giải chạy theo dạng combo kết hợp giữa vé máy bay của Vietjet, khách sạn tại Vinpearl, nên cá nhân anh và các vận động viên khác luôn cảm thấy được sự thuận tiện của chuỗi trải nghiệm khép kín này.

Chuẩn bị bước vào chuỗi kỳ nghỉ lớn nhất cả nước, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, anh Nghĩa và toàn bộ các vận động viên của giải đấu được trải qua rất nhiều bước quy trình nghiêm ngặt để phòng chống dịch như khai báo y tế tại sân bay, luôn phải đeo khẩu trang và thường xuyên bắt gặp những đội ngũ hỗ trợ để sát khuẩn tay, bơm sát khuẩn những khu vực có đông người. Điều này thực sự mang lại cho toàn bộ giải chạy và những vận động viên khác cảm giác yên tâm về sự nghiêm túc trong phòng chống dịch của ban tổ chức. Ý thức được sự quan trọng của dịch bệnh, các vận động viên và du khách đến Phú Quốc cũng đã cùng nhau chủ động, nghiêm túc thực hiện những quy định khắt khe này của giải chạy Phu Quoc WOW Island Race 2021.

Nhà vô địch cự ly 21km Phu Quoc WOW Island Race 2021: Không hổ danh là giải chạy quốc dân, đúng nghĩa với từ WOW - ấn tượng, đặc biệt và khác biệt! - Ảnh 2.

Đường chạy với thiên nhiên bao quanh

Chia sẻ về giải chạy lần này, anh Nghĩa Anh đồng ý một phần khi gọi đây là giải chạy “quốc dân” nhưng anh Nghĩa muốn gọi giải chạy là giải chạy “WOW” vì những trải nghiệm của anh luôn bất ngờ về sự tận tâm và chuyên nghiệp của BTC trong toàn bộ chuỗi trải nghiệm, không chỉ ở hoạt động chạy bộ và tham gia dự thi.

Anh cho rằng, chạy bộ là hoạt động dành cho tất cả mọi người, bất kỳ ai yêu chạy bộ, đam mê chạy bộ đều có thể dễ dàng đi giày, xuống đường, dù ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào trong năm cũng có thể “thưởng thức” đam mê của mình. Vì vậy, với anh Nghĩa, đây là kỳ nghỉ dưỡng, kết hợp hoạt động chạy bộ, hoạt động thể thao mà anh yêu thích. Giống như bao người khác đi nghỉ dưỡng, họ có thể chọn cho mình hoạt động chơi golf, chơi tennis, bơi lội… vậy thì, với kỳ nghỉ dưỡng này, anh Nghĩa chọn cho mình trải nghiệm chạy bộ.

Trải nghiệm này giúp thay đổi cách anh Nghĩa nghỉ dưỡng như thường lệ, không chỉ là một nơi ở khác, những bữa ăn khác, những danh lam thắng cảnh khác mà còn được trải nghiệm việc chạy, xả đi bao căng thẳng trong cuộc sống và công việc. Anh và các vận động viên được lắng nghe âm nhạc hòa với sóng biển và ngắm hoàng hôn cùng WOW Sunset Show. 

Theo anh Nghĩa, nhiều vận động viên chuyên nghiệp đã sẵn sàng cho những giải chạy rất khó khăn ngay sau kỳ nghỉ lễ này. Vì vậy, việc chọn một giải chạy “dễ thở” như Phu Quoc Wow island Race 2021 cũng là một cách để tập thử cho những thử thách phía trước.


PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tin liên quan