Nhà thầu Nhật đầu tư dự án căn hộ 30 triệu USD tại TP. HCM

(DĐDN) – Liên doanh Maeda – Thiên Đức, một liên doanh trong đó phía Nhật Bản là đơn vị tham gia xây dựng tuyến tàu điện ngầm Metro số 1 TP. HCM, vừa tổ chức Hội thảo “Kiến trúc xanh – Xu hướng không gian đô thị hiện đại”, đồng thời giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ cao cấp Waterina Suites tại Q2, TP.HCM.

Waterina Suites có quy mô 3.150m2, tổng vốn đầu tư 30 triệu USD, bao gồm 25 tầng với 86 căn hộ trên không (Skyvilla) độc đáo, sang trọng có chiều cao thông tầng 3,2 m đối với căn hộ đơn và 6m đối với căn duplex, tạo sự thông thoáng hơn so với các căn hộ cao cấp khác.

Các chuyên gia thiết kế dự án hứa hẹn đây sẽ là dự án độc đáo và ấn tượng với những đường cong trùng điệp đầy thanh lịch, lấy cảm hứng từ đường nét uốn lượn của dòng sông Sài Gòn và ruộng bậc thang của vùng cao nguyên Việt Nam, là công trình tuyệt mỹ, đại diện cho một trong những điểm nhấn kiến trúc của TP.HCM trong thời gian tới.

Đặc biệt, với quan điểm xây dựng Xanh, các căn hộ ở Waterina Suites đều có hướng nhìn ra sông Sài Gòn và toàn cảnh thành phố đồng thời có một không gian xanh riêng biệt gắn liền các tiện ích cao cấp nội khu.

Waterina Suites có vị trí cách ga Metro khoảng 2,5 km, chỉ mất từ 10-15 phút để đến các quận trung tâm. Dự án dự kiến sẽ đưa ra thị trường vào cuối 2016.

Mỹ Ý

 

Tin liên quan