Người chuyển nhầm 30 triệu từ thiện cho Thủy Tiên phản bác 4 điểm của ekip: “Vì sao lại đặt điều, mong các bạn đừng nói sai sự thật!”

Cách đây 1 tháng, một tài khoản mạng xã hội với tên T.H bất ngờ đăng tải bài viết dài về việc mình chuyển khoản nhầm từ 300 nghìn đồng thành 30 triệu đồng cho Thủy Tiên. Dù đã cố gắng liên hệ suốt nhiều tháng cho nữ ca sĩ nhưng vẫn không được hoàn trả.

Qua đó, T.H cũng bức xúc cho biết quản lý của nữ ca sĩ đã chặn số điện thoại cũng như tin nhắn của mình, và khả năng cao số tiền chuyển nhầm kia sẽ mãi mãi không lấy lại được. Tối ngày 30/5, FC Thuỷ Tiên và đại diện ekip đã có những phản hồi liên quan đến việc chưa hoàn trả số tiền 30 triệu đồng. 

Theo thông tin FC nhận được từ quản lý của Thủy Tiên – cũng là người trực tiếp đối thoại với T.H suốt nhiều tháng qua, việc khán giả này cung cấp hình ảnh khác biệt hoàn toàn so với ảnh CMND do từng phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến việc xác minh thông tin trở nên khó khăn. Đó cũng là lý do vì sao 30 triệu đồng tiền chuyển khoản nhầm vẫn chưa thể hoàn trả, bởi phía Thủy Tiên không thể chắc chắn có đúng là người này chuyển khoản nhầm hay vì mục đích trục lợi cho bản thân.

Người chuyển nhầm 30 triệu từ thiện cho Thủy Tiên phản bác 4 điểm của ekip: Vì sao lại đặt điều, mong các bạn đừng nói sai sự thật! - Ảnh 1.

Vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh tích cực hoạt động từ thiện, cứu trợ miền Trung lũ lụt cuối năm 2020

Sau bài đăng của FC Thủy Tiên, T.H cũng một lần nữa đăng đàn phản bác, phủ nhận toàn bộ cáo buộc mà phía FC đưa ra. Qua đó, T.H khẳng định mọi giấy tờ cá nhân cần thiết đều đã cung cấp cho phía Thủy Tiên ngay từ đầu. Cô luôn cố gắng giữ thái độ hợp tác, cầu thị và không muốn bị đánh đồng là những người lừa đảo.

Đáng chú ý, Về việc FC Thủy Tiên cho biết T.H từng nói với quản lý của nữ ca sĩ về chuyện mình phẫu thuật thẩm mỹ nên ảnh cung cấp và ảnh CMND khác nhau hoàn toàn, cô nhấn mạnh không hề có việc này.

“Mình không phẫu thuật thẩm mỹ. Hình ảnh là chị quản lý tự lấy trên Zalo của mình. Người có tiền phẫu thuật thẩm mỹ ai lại kiên trì với số tiền 30 triệu phải không ạ? Còn cuộc gọi em gọi đến chị là trao đổi về số tiền 30 triệu, chị lại bảo em nói em phẫu thuật thẩm mỹ. Nói là phải đi kèm bằng chứng nha chị ơi!”, T.H còn nói thêm, sau khi nhận được tiền hoàn trả, cô sẽ đăng hình ảnh hiện tại và ảnh CMND lên để khán giả “nói lời công bằng”.

Người chuyển nhầm 30 triệu từ thiện cho Thủy Tiên phản bác 4 điểm của ekip: Vì sao lại đặt điều, mong các bạn đừng nói sai sự thật! - Ảnh 2.

Đồng thời, đáp trả việc FC cho rằng mình không chứng minh được bản thân là chủ CMND, T.H đặt câu hỏi vì sao phía Thủy Tiên lại không công nhận tài khoản ngân hàng chuyển đi, sao kê, CMND và số điện thoại cùng một chủ sở hữu mà phải sử dụng thêm hình ảnh để chứng minh?

“Nếu mình ăn chặn tiền từ hội nhóm thì thử hỏi mình có dám công khai đăng lên MXH thế này không? Đọc không hiểu hay cố tình không hiểu là ngay từ đầu mình đã đồng ý đăng hình ảnh và thông tin cá nhân lên Fanpage chị Tiên để bên chị yên tâm là mình không lừa tiền từ hội nhóm? Từ khi nào sao kê ngân hàng và số CMND không quan trọng bằng hình ảnh?”, T.H chất vấn.

Người chuyển nhầm 30 triệu từ thiện cho Thủy Tiên phản bác 4 điểm của ekip: Vì sao lại đặt điều, mong các bạn đừng nói sai sự thật! - Ảnh 3.

Sau tất cả, T.H mong muốn được hoàn trả số tiền mình chuyển nhầm càng nhanh càng tốt. Mọi yêu cầu liên quan đên quy trình xác minh mà phía Thủy Tiên đưa ra, cô đều sẽ chấp nhận và thực hiện một cách đúng nhất.

Ảnh: Facebook nhân vật


Ngọc Tú

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tin liên quan