Naturenz Gold nâng tầm dược liệu giải độc gan bằng thành tựu khoa học mới

Lá gan người Việt được xếp vào nhóm “khổ” nhất thế giới. 20 năm qua, số bệnh nhân ung thư gan đã tăng tới 4,4 lần. Năm 2020, ung thư gan chiếm 26.400 ca, dẫn đầu mọi căn bệnh ung thư. Gần 30 trên 97 triệu người dân bị gan nhiễm mỡ. Tỷ lệ viêm gan B cũng cao nhất toàn cầu.

Đứng trước thực trạng báo động này, các nhà khoa học đã và đang nỗ lực đi tìm những chuẩn mực mới cho các sản phẩm giải độc gan. Chúng không chỉ đạt chuẩn về dược liệu sạch, công thức mạnh, mà còn phải tinh chiết bằng những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới để tối ưu hiệu quả điều trị của sản phẩm.

Kết tinh khoa học trong 7 dược liệu quý

Việt Nam có gần 4.000 loài thảo dược, trong đó có hàng trăm dược liệu tốt cho gan. Mỗi dược liệu thiên nhiên lại chứa những tinh chất quý giá, mà con người không thể tự tổng hợp. Vì vậy, nhiều năm qua, nhiều nhà khoa học đã miệt mài tuyển chọn và nghiên cứu tìm ra những công thức hiệu quả nhất chữa lành tổn thương gan.

Nổi bật trong số đó là đề tài nghiên cứu của Viện Công nghệ Sinh học Việt Nam, tìm ra “7 vị thuốc quý” hàng đầu hỗ trợ điều trị viêm gan, gan nhiễm mỡ. Chúng bao gồm: Nấm linh chi lim, Hà thủ ô đỏ, Đan sâm, Hoa marigold, Núc nác, Nấm sò, Hoài sơn. Mỗi dược liệu có công dụng riêng, song khi kết hợp lại tạo ra công thức toàn diện, không chỉ giải độc cho lá gan, mà còn giải quyết hiệu quả nhiều loại bệnh lý nghiêm trọng về gan.

Naturenz Gold nâng tầm dược liệu giải độc gan bằng thành tựu khoa học mới - Ảnh 1.

Dược liệu được canh tác hữu cơ là nền tảng để tạo nên các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe lá gan.

Theo các nhà khoa học, công thức 7 dược liệu cho tác dụng hiệp đồng mạnh mẽ hơn chỉ đơn lẻ 1-2 thảo dược. Hơn nữa, đây là còn những dược liệu có hoạt tính rất cao. Các thử nghiệm cho thấy, sự kết hợp tinh hoa khoa học trong 7 dược liệu đã cho tác dụng giảm men gan cao, giảm gan nhiễm mỡ, nhanh và hiệu quả.

Đầu 2021, Viện Công nghệ Sinh học Việt Nam đã chuyển giao hoàn toàn công trình nghiên cứu khoa học nhiều năm cho Dược Hậu Giang, sản phẩm đến tay người bệnh có tên Naturenz Gold.

Tinh hoa khoa học: Liều thuốc dẫn hiệu quả cho gan

Các danh y tiền bối cho hay, thuốc tốt hơn nhau ở chỗ bào chế, sao tẩm. Mục đích nhằm giảm bớt tính độc (nếu có), tính hàn, tính nhiệt của dược liệu và làm tăng tác dụng của cả bài thuốc. Sau đó, đưa thuốc vào đúng vị trí của bệnh, đúng “địa chỉ nhà” của lá gan. Nếu chỉ dùng “thuốc sống” để chữa bệnh, kết quả sẽ kém, thậm chí phản tác dụng.

Kế thừa kinh nghiệm của các bậc danh y xưa và công thức toàn diện của các nhà khoa học nay, Naturenz Gold đã ứng dụng công nghệ “định chuẩn các hoạt chất hướng gan”, chỉ lấy đúng và đủ các hoạt chất tinh hoa bên trong 7 dược liệu quý có lợi cho gan. Nói dễ hiểu, công nghệ này chỉ tuyển chọn những “chiến binh tinh nhuệ” nhất mang theo vũ khí sắc bén ra trận giải cứu gan, chứ không dụng binh đại trà.

Naturenz Gold nâng tầm dược liệu giải độc gan bằng thành tựu khoa học mới - Ảnh 2.

Mỗi viên Naturenz Gold đều chứa đựng tinh hoa được tinh chiết từ 7 dược liệu có lợi cho gan.

Ví dụ như hà thủ ô đỏ có 103 hợp chất, công nghệ này chỉ lấy ra chính xác chất hoạt hóa anthraquinon, stilbenes, flavonoid… hỗ trợ điều trị viêm gan ứ mật, gan nhiễm mỡ. Nấm linh chi lim chứa hơn 400 chất, song chỉ có triterpenes, germanium, adenosine, lingzhi-8-protein… với khả năng chống oxy hóa, chống viêm gan, mới được chiết xuất đưa vào Naturenz Gold.

Naturenz Gold nâng tầm dược liệu giải độc gan bằng thành tựu khoa học mới - Ảnh 3.

Naturenz Gold với thành phần hoàn toàn tự nhiên, không có tác dụng phụ nên an toàn để sử dụnglâu dài.

Nếu tinh hoa 7 dược liệu là nền tảng cho lá gan khỏe mạnh, thì thành tựu công nghệ làm nên liều thuốc dẫn hiệu quả tới gan trúng đích. Quá trình tinh chiết này tạo ra thứ “vàng ròng” dạng bột mịn, màu vàng nâu, vị đắng nhẹ, có mùi thơm đặc trưng của dược liệu. Dưới dạng viên uống, các thành phần flavonoid chống oxy hóa và hoạt chất hướng gan, bổ gan, sẽ giúp bảo vệ tế bào gan và phục hồi chức năng gan hiệu quả.

Naturenz Gold nâng tầm dược liệu giải độc gan bằng thành tựu khoa học mới - Ảnh 4.

Naturenz Gold được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại “định chuẩn các hoạt chất hướng gan” giúp định chuẩn đúng thành phần có lợi cho gan.

Sản phẩm giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm gan – hỗ trợ giải độc gan, bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan.

Sản phẩm của: Công ty CP Dược Hậu Giang (288 Bis Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ)

Điện thoại: (0292) 3891433. GPQC: 3827/2020/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Dược Hậu Giang – Doanh nghiệp có gần 100 sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền viên nén và viên nén bao phim đạt tiêu chuẩn Japan-GMP.

Chi tiết về Japan-GMP vui lòng xem tại:http://japangmp.dhgpharma.com.vn/vi/


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Tin liên quan