Nathan Lee tiếp tục lên tiếng giữa drama đại gia Phương Hằng và sao Việt: “Nhiều nghệ sĩ nên bổ sung kiến thức”

Thời gian qua, trận khẩu chiến giữa bà Phương Hằng và các sao Việt đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. Câu chuyện ngày càng trở nên gay gắt khi hai bên lời qua tiếng lại, thậm chí mới đây một số nghệ sĩ còn muốn kêu gọi chính quyền vào cuộc.

Dù không liên quan đến drama nhưng vì quá nhiều người hỏi, Nathan Lee lại phải lên tiếng nói về quan điểm của mình. Nam ca sĩ cho rằng các nghệ sĩ cần phải bổ sung thêm kiến thức về luật và không nên tưởng mình quyền lực.

Nathan Lee viết: “Đây là dân sự, không phải hình sự. Chính quyền đang lo chống dịch, không rảnh! Nhiều nghệ sĩ nên bổ sung kiến thức về luật, chơi không lại người ta rồi đi mách? Mình ghét nhất cái trò bầy đàn! Sống lương thiện, sống tử tế thì việc gì phải nhột!

Đi kiện đi, có tiền thì cứ kiện, không ai cấm, cơ mà phải nắm chắc phần thắng trong tay mình, chứ dọa kiện mà thua thì mất mặt lắm! Các anh chị tưởng mình quyền lực á? Cho em xin phép cười một phát, chơi đi xem ai đúng!”.

Nathan Lee tiếp tục lên tiếng giữa drama đại gia Phương Hằng và sao Việt: Nhiều nghệ sĩ nên bổ sung kiến thức - Ảnh 1.
Nathan Lee tiếp tục lên tiếng giữa drama đại gia Phương Hằng và sao Việt: Nhiều nghệ sĩ nên bổ sung kiến thức - Ảnh 2.

Nathan Lee ngầm thể hiện quan điểm đứng về phía bà Phương Hằng trong chia sẻ mới nhất

Trước đó, nam ca sĩ cũng thẳng thắn khẳng định bà Hằng không sai, những gì bà đấu tranh là đúng nhưng cách truyền tải thông điệp lại sai.

“Đối với mình, những người nóng tính, thẳng tính không bao giờ là những người nham hiểm! Khi người ta có khả năng tự kiếm tiền chứ không lợi dụng lòng tốt, sự tin tưởng của người khác để kiếm chác, chúng ta nên hiểu và trân trọng họ!”, anh chia sẻ.


Biện Bạch Hiền

Pháp luật và bạn đọc

Tin liên quan