Năm mới, thoả thích bay, đi mê say cùng Royal Brunei Airlines

Theo đó, bạn có thể bay đến điểm xa nhất trong chương trình deal hời này là London chỉ với giá vé từ 9,8 triệu VND (chưa thuế phí) cho khứ hồi. Và rẻ nhất là các điểm thuộc đảo Borneo từ 3,7 triệu VND (chưa thuế phí) dành cho vé khứ hồi.

Chương trình được áp dụng cho các hành trình từ TP HCM đến: Kota Kinabalu/ Sibu/ Tawau hay Kuching/ Sandakan/ Bintulu giá khứ hồi từ 3,7 triệu VND; Surabaya giá khứ hồi từ 3,9 triệu VND; Beijing (Bắc Kinh) giá khứ hồi từ 5,9 triệu VND; Brisbane giá khứ hồi từ 8,5 triệu VND; London giá khứ hồi từ 9,8 triệu VND; Melbourne giá khứ hồi từ 8,8 triệu VND; Jakarta/Bali giá khứ hồi từ 3,7 triệu VND; Dubai giá khứ hồi từ 7,8 triệu VND; Tokyo (Narita) giá khứ hồi từ 7,8 triệu VND.

Năm mới, thoả thích bay, đi mê say cùng Royal Brunei Airlines - Ảnh 1.

Với những bạn yêu thích hoà mình vào thiên nhiên và khám phá những miền đất có nền văn hoá khác biệt và lạ lẫm thì các điểm du lịch như Sibu, Bintulu, Sandakan hay Tawau thuộc đảo Borneo thật sự là lựa chọn hoàn hảo.

Cụ thể như tại Sibu, một miền đất với lịch sử đa văn hoá sẽ thoả mãn óc tò mò của du khách với chùa Ngọc Long Sơn Thiên Ân, chợ đêm Sibu, miếu Đại Bá Công, thánh đường cũ Sibu, các nhà dài Bawang Assan hay lâm viên Bukit Lima… Chưa kể ẩm thực đa dạng vì người dân tại Sibu vừa có người Hoa, người Ấn hay Mã Lai.

Năm mới, thoả thích bay, đi mê say cùng Royal Brunei Airlines - Ảnh 2.

Còn Tawau sẽ giúp bạn quên đi cái ngột ngạt của đô thị với công viên Tawau Hills Park có cảnh tự nhiên khoáng đạt, suối nước nóng Tawau, làng trồng cacao Teck Guan hay khu bảo tồn Maliau Basin.

Cũng vậy, Sandakan hay Bintulu thuộc Malaysia không phải là những thành phố quá rộng lớn nhưng lại có lịch sử văn hoá lâu đời. Rừng nguyên sinh rậm rạp và dòng sông Kinabatangan sẽ quyến rũ bạn bởi thiên nhiên tươi đẹp và đời sống người dân vẫn còn giữ những giá trị xưa cũ. Nếu đã ngắm chán những loài vật tưởng chừng đã diệt chủng trong trung tâm bảo tồn động vật hoang dã Sepilok, bạn có thể thưởng thức hoàng hôn trên chiếc thuyền gỗ thả theo dòng Kinabatangan…

Năm mới, thoả thích bay, đi mê say cùng Royal Brunei Airlines - Ảnh 3.

Deal quá hời từ Royal Brunei Airlines là cơ hội cho một người yêu thích khám phá như bạn không thể bỏ qua. Hãy tham khảo mức giá đầy hấp dẫn và booking online tại www.flyRB.com. Giá áp dụng cho mua từ nay cho đến hết ngày 29/2/2020 và bay trước ngày 31/7/2020.

Năm mới, thoả thích bay, đi mê say cùng Royal Brunei Airlines - Ảnh 4.

Royal Brunei Airlines hiện đang phát triển rất tốt trên các đường bay xuyên suốt Đông Nam Á, Trung Đông, châu Âu và châu Úc. Gần đây nhất, giữa năm 2019, Royal Brunei Airlines nhận được chứng nhận chất lượng hàng không 4 sao từ SKYTRAX. Đồng thời, TripAdvisor xướng tên Royal Brunei Airlines là hãng hàng không vùng (khu vực châu Á) được du khách TripAdvisor yêu thích.


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Tin liên quan