Mulberry Lane: Lựa chọn hàng đầu trên thị trường căn hộ Hà Đông

Giữa lúc thị trường bất động sản nói chung, thị trường chung cư nói riêng vẫn đang trong giai đoạn phục hồi, đợt mở bán mới đây tại dự án Mulberry Lane đã cho thấy, nếu sản phẩm đưa ra thị trường có chất lượng và giá cả hợp lý thì vẫn có thể khiến khách hàng dễ dàng “xuống tiền”.

Mua là ở ngay

Tháng trước, chị Nga, một chuyên gia pháp lý đã chọn mua một căn hộ tại tòa B của dự án Mulberry Lane. Chỉ trong vài tuần sắp xếp, chị Nga đã nhanh chóng hoàn tất tổ ấm của mình, điều khiến gia đình chị hài lòng nhất chính là việc căn hộ khi được bàn giao đã hoàn tất toàn bộ, bao gồm cả gói nội thất đầy đủ. Trước khi quyết định mua, gia đình chị đã được xem tận mắt các chi tiết trong căn hộ, không như nhiều người khi mua căn hộ tại các dự án chưa hoàn thiện luôn phải thắc thỏm.

Không chỉ vậy, với việc đường Lê Văn Lương kéo dài đã hoàn tất, từ nhà mình chị Nga chỉ mất 10 phút lái xe đến văn phòng tại một con phố ở quận Cầu Giấy. Kết nối giao thông thuận lợi cũng giúp chị và gia đình có thể dễ dàng kết nối với các địa điểm quan trọng khác ở khu vực phía Tây Hà Nội.

Công việc bận rộn khiến chị không có nhiều thời gian cho gia đình. Tuy nhiên, những tiện ích trải khắp dự án Mulberry Lane đã góp phần “gánh bớt” cho chị, khiến chị có thể yên tâm tập trung công việc mà vẫn gắn kết được với gia đình mình. Trường mẫu giáo cho con gái yêu nằm ngay tầng 1 của tòa nhà, kế bên là phòng tập gym cho vợ chồng chị, trong khi bể bơi tiêu chuẩn cũng ở ngay trong dự án.

luachonhang14aa2

Ngoài ra, với việc đã có hàng trăm hộ dân chuyển về sinh sống ổn định cùng với việc hàng trăm hộ dân khác cũng đang rục rịch nhận nhà, các dịch vụ và tiện ích đã đi vào hoạt động cho phép cư dân có thể dễ dàng giải quyết các nhu cầu mua sắm cơ bản cho cuộc sống hàng ngày.

Nhìn rộng ra, khu vực Thanh Xuân – Hà Đông trước đây đã có sẵn nhiều tiện ích và dịch vụ, trong khi tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài vẫn đang là một trục đô thị hóa nhanh chóng, các cư dân của Mulberry Lane như chị Nga cảm thấy đây thực sự là lựa chọn sáng suốt cho tổ ấm mới của mình.

Cạnh tranh bằng ưu điểm vượt trội

Sau cơn sốt nóng cách đây ba bốn năm, người mua bất động sản giờ đây có nhiều lựa chọn hơn. Thay vì tranh nhau “xin suất” hoặc chấp nhận trả phí chênh lệch, giờ đây người mua có thể thoải mái đánh giá tài sản tương lai của mình.

Trong bối cảnh đó, vai trò của nhà đầu tư, phát triển dự án trở nên đặc biệt quan trọng. Với Mulberry Lane, chủ đầu tư chính của dự án là CapitaLand – một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á với hàng loạt dự án nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và khu phức hợp, mang đến cho người mua sự yên tâm nhất định.

luachonhang14aa3

Không chỉ vậy, CapitaLand cũng không còn xa lạ gì với giới đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Ngoài Mulberry Lane, tập đoàn này cũng đã phát triển các dự án như The Vista, Vista Verde và ParcSpring ở TP. Hồ Chí Minh, những dự án đã khẳng định thương hiệu và uy tín của CapitaLand trên thị trường.

Với riêng Mulberry Lane, sự đầu tư bài bản và nghiêm túc của chủ đầu tư đã đưa đến nhiều điểm cộng cho dự án, khiến cho các căn hộ tại đây không chỉ có giá trị đơn thuần về diện tích sinh hoạt mà còn là một giải pháp đầy đủ, tiện nghi cho cuộc sống. Hệ thống cây xanh được phủ kín dọc theo dự án, từ khu vườn treo đến những bức tường xanh trên 3 tầng đế để xe, và dọc các lối đi bộ hay khu ngắm cảnh ngoài trời.

Trong tương lai, khi toàn bộ khu đô thị Mỗ Lao, mà Mulberry Lane là một dự án thành phần, được hoàn tất và kết nối đầy đủ với tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, chắc chắn khu vực này sẽ trở thành điểm nhấn đô thị quan trọng hàng đầu của quận Hà Đông. Quy hoạch đồng bộ, hiện đại, thiết kế và chất lượng xây dựng vượt trội là những điều kiện cần để dự án này thu hút khách hàng.

Thùy Anh

Tin liên quan