Một người đàn ông vừa thú vị, lại vừa “không nghèo” là đối tượng được phụ nữ yêu thích nhất: Cách trở thành một người đàn ông hấp dẫn

Trước tiên hãy bàn về sự thú vị về độ hài hước, luôn khiến các cô gái phải tươi cười khi nghe bạn trò chuyện.

Hãy nhìn thẳng vào cô ấy khi bạn nói những câu chuyện cười này, dùng ánh nhìn nghiêm túc,  giọng điệu trang trọng và nói thật rõ ràng, mạch lạc câu chuyện.

Nói một cách đơn giản, những người thú vị là những người luôn mang lại niềm vui cho mọi người, khiến cho người đi cùng cảm thấy ý nghĩa, không nhàm chán.

Khi đang nói chuyện với một cô gái, bạn đừng bao giờ tỏ ra kiêu ngạo vì mình biết gần như tất cả mọi thứ. Bất kỳ cô gái nào cũng sẽ cảm thấy nhàm chán với người đàn ông quá tự tin và kiêu ngạo.

Một người đàn ông vừa thú vị, lại vừa không nghèo là đối tượng được phụ nữ yêu thích nhất: Cách trở thành một người đàn ông hấp dẫn - Ảnh 1.

Một người đàn ông thú vị không phải là người có kiến thức uyên thâm về kinh tế, xã hội, hay những kiến thức cao siêu nào khác, mà đó là người luôn nắm bắt được tâm lý của người đối diện, nhìn nét mặt để đoán tâm trạng đối phương.

Một người đàn ông thú vị, không những thu hút sự hiếu kỳ của đối tượng mà còn thu hút được sự quan tâm của những người bạn đi cùng. Nếu bề ngoài bạn là người có vẻ mặt lạnh lùng thì hãy để cho người khác thấy đấy chỉ là vẻ bề ngoài, trong ấm ngoài lạnh, chứ không phải lạnh lùng theo kiểu tự kiêu và không để người khác vào tầm mắt. Còn nếu bạn là người vui vẻ hoạt bát thì hãy để cho người khác thấy bạn thực sự là một người dễ gần chứ không hề dễ dãi.

Chân thực càng làm cho con người ta càng trở nên thú vị

Có một điều nữa nhất định phải có ở một người đàn ông thú vị, đó là chân thực, sự chân thực càng khiến chúng ta trở nên thú vị hơn; tương tự như vậy, chân thực mới có thể khiến cho mối quan hệ của chúng ta càng trở nên bền vững, mặc dù đôi khi nó cũng khiến cho chúng ta có phần sợ hãi và sợ mất nhau.

Có một từ trong Nho giáo gọi là “tự nhất quán”, có nghĩa là hành động và lời nói của chúng ta phải phù hợp với niềm tin, giá trị, suy nghĩ và cảm xúc chân thật nhất trong trái tim chúng ta. Khi chúng ta có loại nhất quán này, chúng ta sẽ mang đến cho mọi người cảm giác chân thực và thực tế này sẽ thúc đẩy chúng ta tiếp tục hiểu nhau hơn.

Trong thực tế, cố tình hài lòng càng làm cho bạn trở nên nhàm chán

Nếu khi bạn đang trò chuyện với một cô gái nhưng lại cảm thấy dần mất đi hứng thú, bạn có thể tự hỏi bản thân mình rằng mình có đang chân thành với chính mình hay không? Hoặc là mình có đang dần dần khiến cho mối quan hệ này trở nên mờ nhạt do phải lừa dối chính cảm xúc thực hay không. Sau đó điều phối lại cuộc nói chuyện để cho mỗi lần gặp gỡ luôn là một làn gió mới mẻ.

Một người đàn ông vừa thú vị, lại vừa không nghèo là đối tượng được phụ nữ yêu thích nhất: Cách trở thành một người đàn ông hấp dẫn - Ảnh 2.

Chủ đề chính trong cuộc sống của mọi người là “hãy là chính mình” hoặc “trở thành chính mình”, nhưng nếu chúng ta không thể nói lên cảm xúc và suy nghĩ thực sự của mình khi tương tác với người khác, nếu người khác nhìn thấy chúng ta đang cố gây dựng hình tượng bằng sự giả tạo, vậy bản thân chúng ta thực sự đang nằm ở đâu.

Khi bạn thể hiện những cảm xúc phức tạp hoặc đơn giản thực sự nhất theo cách ấm áp nhất mà bạn biết. Cô ấy sẽ hiểu được thiện chí sâu sắc và sự chân thành đằng sau bạn, ngay cả khi bạn nói những cảm xúc tiêu cực với đối phương, nó sẽ trở thành một lời mời để bạn tiếp tục thảo luận về mối quan hệ của nhau.

Những lời khuyên ở trên đều có thể góp phần giúp bạn ngày càng hoàn thiện hơn để trở thành một người đàn ông thú vị thực sự. Mong rằng mỗi người đàn ông luôn trở thành người thú vị trong mắt người phụ nữ của chính mình.


Thu Hoài

Tin liên quan