Mở bán đợt cuối chung cư Sunrise giá từ 550 triệu đồng/căn

Vào ngày 12/4, tại thành phố Hạ Long, Liên minh các Sàn giao dịch Bất động sản G5 phối hợp cùng chủ đầu tư BIM Group mở bán đợt cuối dự án chung cư Sunrise với nhiều ưu đãi.

Theo thiết kế, chung cư Sunrise bao gồm 7 tòa tháp, mỗi tòa cao 9 tầng với các căn hộ có diện tích vừa phải từ 53 – 67m2. Các căn hộ được thiết kế thông minh, đón ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn hướng biển. Đến thời điểm hiện tại, các tiện ích tại dự án đã gần như hoàn thiện và đi vào hoạt động như: Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, rạp chiếu phim CGV, hệ thống siêu thị, nhà hàng, trường học, bệnh viện. Ngoài ra, Sunrise còn sở hữu các khu vực để xe tiện lợi, diện tích thương mại và đặc biệt, sân vườn cây xanh trên tầng nóc tạo nên một vườn treo trên không ấn tượng giữa lòng khu đô thị.

Đại diện G5 cho biết, với mức giá phải chăng, chỉ từ 550 triệu đồng/căn (đã bao gồm VAT và nội thất), khách hàng khi mua chung cư Sunrise được hỗ trợ cho vay gói 30.000 tỷ của Chính phủ. Chung cư Sunrise dự kiến sẽ được bàn giao vào quý IV/2015.

Đặc biệt, trong đợt mở bán cuối, tất cả khách hàng đặt mua căn hộ đều được tặng ngay 1 chiếc điện thoại Iphone 6. Đối với khách tham gia sự kiện sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tin liên quan