Mở bán căn hộ tại quận Thanh Xuân giá từ 18 triệu đồng/m2

Sáng 27/12 tới, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Giao thông Vận tải (TRACO) phối hợp cùng đơn vị phân phối độc quyền Công ty CP Bất động sản HT chính thức mở bán căn hộ Diamond Blue tại công trường dự án – số 69 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Dự án Tổ hợp nhà ở kết hợp văn phòng làm việc cao tầng – Diamond Blue tọa lạc tại 69 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội, nằm gần nhiều trường đại học, cao đẳng như: Đại học Hà Nội, Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải, Học viện Y học Cổ truyền và các trường cấp 1,2,3… Nằm ngay trên đường Triều Khúc đang được nâng cấp, mở rộng 40m, kết nối trực tiếp với đường Nguyễn Xiển rộng 30m. Từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố, cũng như các địa điểm lân cận. Trong tương lai không xa, khu vực này sẽ là một trong những tuyến đường mấu chốt có tác động mạnh mẽ tới khả năng giao thương giữa các quận huyện tại Hà Nội và giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông trong khu vực Hà Đông-Thanh Xuân-Cầu Giấy.

Daimond Blue bao gồm 17 tầng nổi, 2 tầng hầm hiện đại, trong đó 4 tầng khối đế dành cho khu văn phòng, khu vui chơi giải trí, thể thao… Từ tầng 5-17 là khu căn hộ được thiết kế hiện đại, cao cấp với nhiều loại diện tích từ 72m2 đến 127m2, tất cả các căn hộ đều không có phòng ngủ âm, có từ 2 ban công trở lên. Đặc biệt, dự án còn có các căn hộ sân vườn dùng riêng lên tới trên 55m2. Bên cạnh đó, dự án còn có hệ thống dịch vụ tiện ích như hệ thống nhà trẻ, trường học, khu vực xanh, khu vui chơi cho mọi lứa tuổi…

Hiện các căn hộ Diamond Blue đang được bán với giá chỉ từ 18 triệu đồng/m2, phần diện tích sân vườn dùng riêng chỉ được tính ở mức 10 triệu đồng/m2. Khách hàng đến tham dự và có giao dịch thành công ngay trong lễ mở bán sẽ được tặng những phần quà hấp dẫn cùng chính sách thanh toán linh hoạt từ chủ đầu tư.

Linh Vân

Tin liên quan