Mở bán căn hộ CitiHome giá từ 858 triệu đồng

Ngày 18/4, Tập đoàn Kiến Á sẽ chính thức mở bán các căn hộ block B thuộc dự án CitiHome với mức giá từ 858 triệu đồng cho căn hộ hai phòng ngủ. Đây là toà nhà nằm gần quần thể khu biệt thự cao cấp Ventura.

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án hướng đến nhóm khách hàng độc thân, gia đình trẻ tìm kiếm không gian sống tiện nghi, trong lành, giao thông thuận lợi và không quá xa trung tâm thành phố. Dự án cũng được tính toán đến từng chi tiết để phục vụ tất cả các đối tượng cư dân khác nhau như: Khu vui chơi dành cho trẻ em, khu dạo mát, chỗ ngồi nghỉ dành cho người lớn tuổi, khu vườn tiệc nướng ngoài trời, quán cà phê, sân cầu lông, sân bóng rổ…

Ông Đỗ Duy Thoan – Giám đốc Kinh doanh dự án cho biết, căn hộ CitiHome được bán với giá từ 14 triệu đồng/m2, phương thức thanh toán linh hoạt, khách hàng trả trước 20% tổng giá trị hợp đồng cho đợt đầu (tương đương từ 171 triệu đồng) và 2,79% (tương đương 23,9 triệu đồng) cho các đợt tiếp theo trong vòng 18 tháng.

Ngoài ra toàn bộ các căn hộ tại đây đều đủ điều kiện để được vay ưu đãi từ gói tín dụng 30.000 tỷ của Chính phủ. Khách hàng có thể vay lên đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất 5% trong vòng 15 năm. Như vậy, các cá nhân đủ điều kiện vay chỉ thanh toán từ 171 triệu đồng cho đợt đầu. Các đợt sau sẽ chỉ phải trả cao nhất 7 triệu đồng (bao gồm cả vốn lẫn lãi) cho ngân hàng.

Tin liên quan