MLAND Miền Bắc phân phối chính thức dự án Aqua City Hạ Long

MLAND Miền Bắc phân phối chính thức dự án Aqua City Hạ Long - 1

Là một trong những nhà đầu tư hạ tầng du lịch và bất động sản hàng đầu Việt Nam với tầm nhìn toàn cầu, BIM Land linh hoạt phát triển các sản phẩm, từ tổ hợp căn hộ cao tầng, biệt thự nhà phố, đến các khu nghỉ dưỡng và biệt thự biển nguy nga, sang trọng… phù hợp nhu cầu phát triển của thị trường và đặc thù của từng điểm đến.

MLAND Miền Bắc và BIM Land mới đây đã ký kết thành công hợp đồng phân phối chính thức dự án Aqua City Hạ Long dưới sự chứng kiến của hơn 1000 chuyên viên kinh doanh cùng các cán bộ, lãnh đạo của nhiều đối tác, sự kiện đã thổi bừng nhiệt huyết và quyết tâm chinh phục dự án của các chiến binh bất động sản MLAND.

Aqua City Hạ Long là dự án “Thành phố khách sạn bên vịnh di sản” , với văn hoá 5 Châu hội tụ và văn hoá đa trải nghiệm độc đáo, hứa hẹn trở thành biểu tượng mới của du lịch Hạ Long. Ngay sau khi hợp đồng được ký kết, MLAND Miền Bắc đã hoàn thành thủ tục nhận cọc thành công 11 giao dịch, chứng tỏ được sức hấp dẫn vô cùng lớn của dự án.

MLAND Miền Bắc phân phối chính thức dự án Aqua City Hạ Long - 2

Một trong những lợi thế hàng đầu phải kể đến của Aqua City Hạ Long đó chính là vị trí đắc địa thuộc khu đô thị Halong Marina – cửa ngõ du lịch Hạ Long, với tầm nhìn đắt giá hướng trực tiếp ra vịnh di sản và hồ cảnh quan. Đây thực sự là vị trí vàng hiếm có trước tình trạng đất mặt biển bãi Cháy đã cạn kiệt.

Mặc dù dự án có diện tích 9.15 ha với quỹ đất hiếm nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 27%, diện tích dành cho cây xanh cảnh quan lên tới 60%, bên cạnh đó là hồ cảnh quan rộng 14 ha.

Đặc biệt, là sản phẩm thiết kế bởi đơn vị thiết kế và quy hoạch Quốc Tế hàng đầu- Belt Collins, Aqua City Hạ Long sở hữu kiến trúc khác biệt và đột phát hoàn toàn, hội tụ nét tinh hoa kiến trúc khắp 5 Châu, tạo nên một thành phố đa sắc màu, giúp du khách có thể tận hưởng đa dạng văn hoá của Hy Lạp, Ý, Pháp, Nhật… chỉ trong 1 không gian lưu trú. Không chỉ vậy, không gian văn hoá đa trải nghiệm suốt 365 ngày còn khiến Aqua City Hạ Long trở thành nơi mà du khách muốn ở mãi không rời

Hạ Long – Quảng Ninh với tiềm năng phát triển kinh tế vững mạnh, chỉ số năng lực cạnh tranh luôn đứng đầu và hệ thống giao thông hạ tầng được đầu tư bài bản hệ thống cao tốc dài nhất Hà Nội- Hải Phòng – Hạ Long- Vân Đồn- Móng Cái, Sân bay quốc tế, Bến du thuyền quốc tế… xứng đáng là khu vực đáng đầu tư bậc nhất miền Bắc.

MLAND Miền Bắc tự hào đồng hành cùng BIM Land phân phối dự án Aqua City Hạ Long. Với danh hiệu top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam năm 2018, cùng kinh nghiệm hơn 10 năm tham gia phân phối bất động sản, 26 văn phòng trên cả nước và gần 2.000 nhân viên được đào tạo có chiều sâu, MLAND Miền Bắc cam kết giữ vững tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng ở mức cao nhất đồng thời quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu bán hàng mà tập đoàn đã tin tưởng giao phó.

Mọi thông tin về dự án Aqua City Hạ Long, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần BĐS MLAND Miền Bắc

Trụ sở: 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 097 199 66 99

Tin liên quan