Melia trở thành đối tác chiến lược tại dự án The Hamptons Hồ Tràm

(DĐDN) – Tập đoàn Tanzanite International vừa chính thức lựa chọn Tập đoàn khách sạn quốc tế Melia làm đối tác chiến lược để điều hành và cho thuê các căn biệt thự, căn hộ khách sạn thuộc dự án The Hamptons Hồ Tràm tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cùng với việc ký kết thỏa thuận này, dự án The Hamptons Hồ Tràm cũng sẽ được đổi tên thành Melia Hồ Tràm at The Hamptons.

Theo thỏa thuận giữa hai bên, Tập đoàn Melia sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các dịch vụ quản lý, cho thuê các biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm at The Hamptons. Ngoài ra, Tập đoàn còn quản lý các cơ sở vật chất khác của dự án như spa sang trọng, hệ thống nhà hàng ẩm thực đa dạng, tiện ích vui chơi giải trí và dịch vụ hội nghị tại đây.

Tanzanite Internaitonal cho biết sự tham gia của Melia vào dự án sẽ làm cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons an tâm, vì khoản đầu tư của họ sẽ được quản lý, điều hành bởi một trong những nhà điều hành khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế.

Có trụ sở tại Tây Ban Nha, Tập đoàn Melia Hotels International đã hoạt động thành công tại Việt Nam và đồng quản lý và sở hữu 370 khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại 40 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, thương hiệu Melia được biết đến các dự án khách sạn đã đưa vào hoạt động như Melia Hà Nội, Melia Đà Nẵng và một resort sắp đưa vào hoạt động là Sol Beach House tại Phú Quốc.

“Khi hợp tác với tập đoàn Melia, chúng tôi tìm thấy ở đối tác sự đồng nhất về tầm nhìn và các giá trị cốt lõi mà chúng tôi mong muốn mang đến cho thị trường bất động sản nói chung và các nhà đầu tư, khách hàng nói riêng. Sự am hiểu thị trường Việt Nam cùng với cam kết mạnh mẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đã giúp họ vượt qua các đối thủ quản lý khách sạn khác và được lựa chọn trở thành tập đoàn điều hành và quản lý khu nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm at The Hamptons” – ông Peter Mach, Phó chủ tịch tập đoàn Tanzanite International chia sẻ. 

Melia Hồ Tràm at The Hamptons có vị trí chiến lược cách TP.HCM chỉ dưới 2 tiếng lái xe, với tổng diện tích 16,9 ha và 518 mét trải dài bờ biển Hồ Tràm, nơi được xem là một trong những điểm đến du lịch có tiềm năng phát triển đột phá của cả nước trong thời gian tới. 

Giai đoạn 1 dự án có 156 căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng và 82 biệt thự được thiết kế bởi các đơn vị tư vấn nổi tiếng, tài năng trên thế giới như CMV Architects, 2505AP, Sala Design Group, và KKS International. 

Với lối kiến trúc nhằm tối đa hóa ánh sáng tự nhiên và cây xanh, Melia Hồ Tràm at The Hamptons được thiết kế theo phong cách không gian mở nhằm tạo nên một môi trường xanh mát, thoáng đãng và tràn đầy năng lượng. Với tiêu chí ‘Mang thiên nhiên vào cuộc sống’, hơn 84% mật độ xây dựng của dự án được dành cho cảnh quan và không gian xanh cùng hơn 4.000 cây bóng mát với hồ cảnh quan rộng 10.000 m2 tạo nên khu vườn thiên nhiên bát ngát trên diện tích 129.000m2.

Ông Peter Mach cho biết dự án đã thu hút được một lượng lớn sự quan tâm của khách hàng khi bắt đầu triển khai. 

“Chúng tôi hy vọng rằng, việc ký kết hợp tác hôm nay xem như là một lời cam kết với các nhà đầu tư khi khoản tài sản đầu tư của họ tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons sẽ được quản lý chuyên nghiệp bởi Tập đoàn Melia” – ông nói.

Ngọc Linh

 

Tin liên quan