Meghan Markle muốn ra mắt cuốn sách “kể xấu” hoàng gia càng sớm càng tốt với lý do khiến dân mạng ngán ngẩm

Một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ với trang Daily Mail rằng, Meghan Markle muốn cuốn sách kể về mình và Hoàng tử Harry sẽ sớm được phát hành càng nhanh càng tốt. Cuốn sách sắp ra mắt có tựa đề là “Đi tìm tự do” dự kiến phát hành trực tuyến trên toàn cầu vào ngày 11/8 và bản in chính thức được bán từ ngày 20/8.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin, Nữ công tước xứ Sussex không thể chờ đợi thêm được nữa. Cô muốn ngày xuất bản của cuốn sách được thực hiện ngay trong tháng này thay vì phải ngồi chờ 3 tháng tiếp theo.

Meghan Markle nói rằng cô ấy muốn cuốn sách nhanh chóng lập kỷ lục thế giới và cô ấy cũng muốn cho mọi người biết sự thật càng sớm càng tốt về lý do tại sao họ không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc rời khỏi cuộc sống hoàng gia“, một nguồn tin tiết lộ với trang Daily Mail.

 Meghan Markle muốn ra mắt cuốn sách kể xấu hoàng gia càng sớm càng tốt với lý do khiến dân mạng ngán ngẩm - Ảnh 1.

Meghan Markle muốn xuất bản sớm cuốn sách để mọi người biết được sự thật.

Nguồn tin cũng nói thêm rằng, Meghan Markle hy vọng cuốn sách sẽ giúp cô phá vỡ đi hình ảnh mình là một nữ công tước khó tính và tiết lộ những “nỗi thống khổ và sự hỗn loạn” mà Meghan đã phải chịu đựng.

Tôi nghĩ rằng Meghan muốn mọi người cảm thấy tiếc cho cô ấy, hoặc ít nhất là có một chút thương cảm dành cho cô ấy với tất cả những gì Meghan đã phải trải qua. Đó không phải là một câu chuyện cổ tích đẹp đẽ như nhiều người vẫn nghĩ“, nguồn tin cho biết thêm.

Cuốn sách mới của cặp đôi được hứa hẹn là sẽ tiết lộ những sự thật chưa từng có về những người “không sợ phá vỡ truyền thống”. Cuốn sách là sự kết hợp của cặp đôi với các tác giả Omid Scobie và Carolyn Durand. Nó được giới thiệu là “sẽ xua tan những tin đồn và quan niệm sai lầm gây hại cho cặp đôi ” ở Anh và Canada.

Theo Omid Scobie, anh và Meghan đã lên ý tưởng về cuốn sách cách đây 2 năm về trước làm dấy lên nghi ngờ việc cựu diễn viên người Mỹ kết hôn với Hoàng tử Harry và việc họ rời hoàng gia là kế hoạch đã được tính toán sẵn. Harry chỉ là nước cờ trong tay của Meghan.

 Meghan Markle muốn ra mắt cuốn sách kể xấu hoàng gia càng sớm càng tốt với lý do khiến dân mạng ngán ngẩm - Ảnh 2.

Meghan muốn mọi người thương cảm mình thay vì chỉ trích

Nhiều ý kiến cho rằng, Meghan Markle nóng lòng muốn xuất bản sách nhanh là vì cô muốn nhanh chóng kiếm tiền sau khi nhiều nguồn tin cho hay nhà Sussex đang gặp khó khăn về tài chính vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Bên cạnh đó, Meghan cũng muốn tranh thủ tận dụng cuốn sách này để đánh bóng tên tuổi, nhận được nhiều hợp đồng hợp tác hơn.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây hoàn toàn không phải là thời điểm thích hợp để ra mắt cuốn sách mới khi thế giới vẫn đang vật lộn chiến đấu với đại dịch. Việc Meghan và Harry cho xuất bản cuốn sách “kể xấu hoàng gia” trong khi Nữ hoàng Anh vẫn đang ở ẩn và hoàng gia vẫn đang cố gắng duy trì, phát triển là điều không thể chấp nhận được. Hiện nhà Sussex chưa lên tiếng phản hồi về thông tin này.

Nguồn: Daily Mail


Theo Diệp Lục

Tin liên quan