MC Quyền Linh tiếp tục ủng hộ 2,2 tỷ đồng để mua vắc xin cho công nhân và người lao động nghèo

Trên trang cá nhân vào trưa ngày 2/6, Quyền Linh đăng tải một bài viết khá dài thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nam diễn viên cho biết đã cùng với bạn bè và anh em yêu hoa lan trên toàn quốc ủng hộ 2,2 tỷ đồng để mua vắc xin cho công nhân và người lao động nghèo.

MC Quyền Linh tiếp tục ủng hộ 2,2 tỷ đồng để mua vắc xin cho công nhân và người lao động nghèo - Ảnh 1.

Quyền Linh chia sẻ về số tiền ủng hộ với khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

MC Quyền Linh cho biết: “Nếu như lần trước chúng tôi đã kịp thời ủng hộ các chiến sĩ âm thầm ở tuyến đầu chống dịch là những y, bác sĩ, các chiến sĩ công an, bộ đội… đã ngày đêm vất vả trong tâm dịch ở Bắc Giang và Bệnh viện K Hà Nội với số tiển 2 tỷ đồng thông qua Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM thì lần này dành số tiền 2,2 tỷ đồng ủng hộ quỹ vắc xin thể theo lời kêu gọi “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo”.

Cũng theo nam MC, sau 3 lần chống dịch thành công của Việt Nam lần này dịch Covid-19 đang diễn biến theo nhiều chiều hướng phức tạp, lây lan nhanh hơn nên cần đến các liều vắc xin là một giải pháp trên toàn thế giới đã áp dụng thành công. Chỉ có tiêm vắc xin càng sớm càng tốt thì mới có thể giúp cho công cuộc chống dịch ở Việt Nam chủ động hơn nhằm giảm lây lan và giúp người dân đi vào cuộc sống sớm ổn định.

Anh bày tỏ sự xót xa cho những mảnh đời bất hạnh đang vật lộn với công cuộc mưu sinh. “Sáng nay Sài Gòn vắng lặng lắm, căng thẳng lắm, không khí thiệt là buồn. Đây là đợt dịch thứ 4 thiệt là nguy hiểm, tất cả mọi công việc phải dừng lại, chỉ có những nỗi lo âu tất bật mưu sinh là vẫn còn trăn trở. Họ là những mảnh đời bất hạnh, người lao động nghèo khó khăn, là những trụ cột của mỗi gia đình, nếu dịch bệnh kéo dài thì thật sự là khó khăn chồng chất khó khăn. Chỉ cần nghĩ đến đây thôi là lòng chúng ta se thắt lại”. 

Cách đây không lâu, Quyền Linh và các bạn của anh đã quyên góp 2 tỷ đồng đến các địa phương đang là tâm điểm của COVID-19 ở Việt Nam. Hình ảnh anh ăn mặc giản dị, chân đi dép tổ ong, lái xe máy, đích thân mang “tiền tươi thóc thật” đến địa điểm trao tặng, ủng hộ tiền mua vắc xin gây xúc động mạnh. 

Ngoài MC Quyền Linh, ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng đã góp 500 triệu, diễn viên Việt Anh và nhóm V-star góp 50 triệu, những ngày qua các nghệ sĩ Hồng Đăng, Hồng Diễm, Đình Tú… đều đã ủng hộ tiền và kêu gọi các fan trên trang cá nhân cùng chung tay ủng hộ quỹ vắc xin.

MC Quyền Linh tiếp tục ủng hộ 2,2 tỷ đồng để mua vắc xin cho công nhân và người lao động nghèo - Ảnh 4.


Hoa Chanh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tin liên quan