May mắn và tiền tài đang ùa ùa đến với 4 con giáp này trong tháng 11 âm lịch: Khi vận đen qua đi, mọi thứ tự khắc sẽ tốt lên

Tháng 11 âm bắt đầu từ ngày dương lịch 26 tháng 11 tới ngày 25 tháng 12 năm 2019. Can chi thuộc tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi với Thiên can Bính Hỏa và Địa chi Tý Thủy. Do đó, đặc trưng của tháng 11 âm là thủy hỏa cạnh tranh lẫn nhau. Rất nhiều con giáp sẽ phải chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ sự tương tranh này, ví dụ như tuổi Dần dễ thay đổi công việc, bất lợi trong nhân duyên, hoặc như người tuổi Tỵ thì phải chịu thăng trầm của trong tình cảm lẫn công việc…

Tuy nhiên, Thái Tuế của tháng 11 âm là Thiên Can tương hình, Địa Chi tam hội cũng đem tới nhiều thuận lợi cho một số bản mệnh nhất định. Với 4 con giáp sau đây, họ hoàn toàn có thể phát huy năng lực, phát triển sự nghiệp của mình nếu bắt kịp cơ hội tốt, nhất là trong khoảng thời gian từ sau mồng 6 trở đi.

Tuổi Hợi

Theo Ngũ hành, Hợi tương ứng với Thủy, cho nên bản tính những người thuộc con giáp này vừa có sự mềm mỏng, vừa vô cùng quyết đoán và không thích phụ thuộc quá nhiều vào người khác.

Họ sống phóng khoáng, tự do và thoải mái, lại không mất lòng yêu thương quan tâm mọi người xung quanh nên nhân duyên tốt đẹp, rất được lòng người tôn trọng và quý mến.

Đặc biệt là trong tuần tới đây, những người tuổi Hợi sinh năm 1983 và 1995 nhận được dương khí mạnh mẽ, nhân tố Kim trong Ngũ hành tương phụ, hình thành phản ứng Kim sinh Thủy, tài cục phát đạt, đại vận tới gần.

Khi đã có vận may phù trợ, với bản tính chăm chỉ và có sự nhạy bén trong kinh doanh, họ có thể dễ dàng xây dựng nền tảng vững chắc, phát triển sự nghiệp ổn định kết hợp với việc bồi dưỡng năng lực học tập.

Sự kiên nhẫn, lòng bền bỉ sẽ được đáp đền xứng đáng.

 May mắn và tiền tài đang ùa ùa đến với 4 con giáp này trong tháng 11 âm lịch: Khi vận đen qua đi, mọi thứ tự khắc sẽ tốt lên - Ảnh 1.

Theo Ngũ hành, Hợi tương ứng với Thủy, cho nên bản tính những người thuộc con giáp này vừa có sự mềm mỏng, vừa vô cùng quyết đoán và không thích phụ thuộc quá nhiều vào người khác.

Tuổi Tý

Trong số 12 con giáp, tuổi Tý có vai trò dẫn đầu tiên phong cho vạn vật nên những người bản mệnh này có khả năng quản lý và lãnh đạo rất tốt. Họ vừa nhanh nhẹn tháo vát, vừa thông minh sáng tạo nên thường được mọi người tin tưởng, giao phó cho những trách nhiệm lớn.

Bên cạnh đó, theo Ngũ hành thì Tý tương ứng với Thủy nên dù gặp thách thức, họ vẫn có sự kiên trì, bền bỉ để vượt qua.

Giai đoạn đầu tháng 11 âm chính là thời điểm quan trọng mà vận tài của những người cầm tinh con Chuột đạt được sự thuận lợi. Cho nên, họ cần thu xếp để giải quyết sớm những nhiệm vụ, giao dịch quan trọng trong khoảng thời gian này trước khi bước vào thời kỳ nghịch hành, bản mệnh đương đầu với Thái Tuế, vận trình kém đi rõ rệt ở cuối tháng.

Chỉ cần nắm bắt tốt giai đoạn trước, chuyện tiền bạc đối với con giáp này không còn gì đáng lo, chỉ cần chăm chỉ thì cứ hết lại có. Năng lực đầu tư linh hoạt giúp họ nhận được thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau, không bị phụ thuộc vào một nguồn thu nhất định nào cả. Ngược lại, tránh đưa ra quyết định quan trọng vào giai đoạn sau để tránh gặp nhiều khúc chiết, thường phải hao tổn tinh thần vì gặp chuyện không như ý nguyện.

Tuy nhiên, tuổi Tý còn cần lưu ý bảo trì thái độ và lối sống khỏe mạnh, tích cực trong cả công việc lẫn đời sống. Có như vậy, trải qua nỗ lực mới có ngày đạt được thành công, xuôi gió thuận nước trên những bước đường về sau.

Tuổi Sửu

Theo Ngũ hành thì Sửu tương ứng với Thổ, một nguyên tố mang tính vững chắc, ổn định. Ngoài ra, trong xếp hạng 12 con giáp theo thứ tự, con trâu là loài đạt vị trí thứ 2 trong cuộc đua về trời. Điều đó đã phần nào quyết định người mang bản mệnh này thường có cả sức mạnh thể chất lẫn tinh thần, đa số sống tự lập, trưởng thành sớm, có tính cách mạnh mẽ và kiên định. Người tuổi này không ngại khó khăn, nguy hiểm, luôn hướng tới nhiều ước mơ, hoài bão, ý chí lớn của riêng mình.

Với những người tuổi Sửu sinh năm 1973 và 1997, vào thời điểm Dương khí tràn đầy, khí Hỏa vượng nhất trong năm yếu tố ngũ hành thì tương sinh ra Thổ, kéo theo vận may và tài lộc cùng nảy nở thịnh vượng. Nếu tránh được tai họa do tiểu nhân quấy phá, lừa phỉnh, bản mệnh con Trâu sẽ ngày càng gặp nhiều thuận lợi trên con đường Chính Tài, cũng như đời sống tương lai ngày một thông thuận. Cần hạn chế ôm đồm nhiều việc vào người, dễ gặp bất trắc rủi ro.

Bên cạnh đó, tháng 11 âm năm Kỷ Hợi cũng là thời điểm thích hợp để bắt tay chuẩn bị các dự án lớn, các ý tưởng đã ấp ủ từ lâu vì nhân duyên của bản mệnh trong giai đoạn này tương đối tốt. Những người xung quanh sẵn sàng hỗ trợ khi gặp khó khăn. Nếu có cơ hội thay đổi môi trường làm việc thì cũng không cần chần chừ, đây là biến động theo chiều hướng tích cực đi lên. Khó khăn hay thách thức đều có khả năng chuyển hóa thành cơ hội thể hiện năng lực, rèn luyện bản thân với tâm thái vui vẻ, sẵn sàng.

 May mắn và tiền tài đang ùa ùa đến với 4 con giáp này trong tháng 11 âm lịch: Khi vận đen qua đi, mọi thứ tự khắc sẽ tốt lên - Ảnh 2.

Tuổi Thìn

Trong 12 con giáp, Rồng là con vật đại diện cho sức mạnh phi thường, thiêng liêng, được mọi người tôn kính. Theo Ngũ hành thì Thìn tương ứng với Thổ. Cho nên, những người có bản mệnh này vừa thông minh sắc sảo, luôn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, vừa vững chãi ổn định về uy quyền và địa vị.

Bắt đầu từ tuần tới, có quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Thìn có thể vượt qua không ít khó khăn, đẩy lùi thách thức và nhận được các cơ hội thăng tiến trước mặt. Khi biết cách chủ động tận dụng, xông xáo nắm bắt, những người sinh năm 1966 và 1978 sẽ chạm tới bước ngoặt phát triển quan trọng.

Tuy nhiên, những chú Rồng cũng phải cẩn trọng về các quan hệ xã giao xung quanh. Nếu không biết tiết chế cảm xúc, học “lùi” học “nhẫn” thì rất dễ nảy sinh xung đột, mâu thuẫn với cấp trên, lãnh đạo.

Bên cạnh đó, khí hỏa công tâm, sức khỏe của những người tuổi Thìn cũng dễ bị cảm lạnh, cần chú ý điều chỉnh thời gian ngủ nghỉ, tránh thức đêm quá nhiều.

Tham khảo Sohu, QQ


Theo Dương Mộc

Tin liên quan