Maxland phân phối hàng trăm căn hộ cao cấp dự án F.Home

Công ty CP Lương thực Đà Nẵng (Danafood) vừa tổ chức “Lễ ký kết hợp tác chiến lược – dự án căn hộ cao cấp F.Home” với đơn vị quản lý tòa nhà chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản K&B và đơn vị phân phối Maxland – đại diện cho Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5.

F.Home là tổ hợp căn hộ được xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao, trên khu đất có diện tích 4.105m2, gồm 2 block cao 25 tầng với trung tâm thương mại cao cấp, nhà trẻ quốc tế, nhà hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, phòng Gym, Spa, bể bơi trong nhà và 560 căn hộ cao cấp từ 62 – 79m2 được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. Đặc biệt hơn là giá căn hộ tại thời điểm này chỉ từ 1,2 tỷ đồng/căn hộ.

Dự án F.Home được chủ đầu tư Danafood khởi công năm 2014, dự kiến được bàn giao vào quý 2 năm 2016. Chủ đầu tư đã lựa chọn đơn vị quản lý uy tín đến từ Nhật Bản là K&B International để quản lý vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng lựa chọn đơn vị tư vấn và tiếp thị bất động sản Maxland – đại diện liên minh các sàn bất động sản G5 để bảo đảm mang lại cho khách hàng những giá trị thực và cơ hội đầu tư hấp dẫn. Ngân hàng SHB tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể sở hữu căn hộ với số tiền chỉ từ 350 triệu đồng.

Tin liên quan