Lý giải sức hút từ “căn hộ sinh thái trong lòng đô thị”

Cùng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về mô hình “đô thị sinh thái” với phong cách sống “resort” nhưng không tách rời cuộc sống năng động đang trở thành xu hướng thời thượng. Tại Việt Nam mô hình này đã dần xuất hiện trên thị trường căn hộ.

Mô hình tiên phong

Đô thị sinh thái không phải là khái niệm xa lạ ở các nước phát triển trên thế giới. Riêng tại Việt Nam, Vinhomes Riverside hay Phú Mỹ Hưng thường được nhắc đến như những ví dụ về đô thị xanh chuẩn mực. Với tên gọi Park Hill, dự án Times City – Giai đoạn 2 được quy hoạch với ý tưởng mang đến “phong cách sống resort giữa lòng đô thị” tại Hà Nội, đây là một bước tiên phong trong việc mang lại cho cư dân môi trường sống gần gũi thiên thiên ngay tại trung tâm.

Theo thông tin từ chủ đầu tư Vingroup, Park Hill kế thừa hạ tầng, tiện ích hoàn hảo của Times City – Giai đoạn 1 và hội tụ thêm nhiều giá trị sống vượt trội, đặc biệt là không gian xanh. “Qua quá trình nghiên cứu xu hướng sống sinh thái tại các đô thị hiện đại trên thế giới và nắm bắt đúng nhu cầu cuộc sống gần gũi thiên nhiên của người Việt, chúng tôi quyết định chọn mô hình đô thị sinh thái cho Vinhomes Times City – Giai đoạn 2” – đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Cũng giống như những tiện ích ở các khu đô thị sinh thái tại đảo quốc sư tử, các căn hộ ở đây đều được thiết kế mở tối đa với thiên nhiên, chan hòa ánh sáng mặt trời trong không gian được bao bọc bởi cây xanh, vườn hoa. Các diện tích và thiết kế căn hộ cũng được bố trí rất linh hoạt, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ngoài ra, phố đi dạo với nhà hàng cao cấp, quán café và bể bơi ngoài trời tại Park Hill cũng là những điểm nhấn đặc biệt bên cạnh các tiện ích sẵn có của toàn khu đô thị Times City như trường học, bệnh viện quốc tế, khu thể thao ngoài trời, bể bơi trong nhà…

Căn hộ “resort” hút khách

Ngay khi vừa ra mắt, căn hộ Park Hill đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và trở thành tâm điểm của thị trường. “Tôi ấn tượng với diện tích trên 70% dành cho cảnh quan của Park Hill ngay tại trung tâm Hà Nội. Cùng với tiện ích đầy đủ và dịch vụ chất lượng cao, lựa chọn sinh sống ở đây tức là tôi đã tặng cho con tôi cơ hội được vận động, học tập, trưởng thành trong một môi trường trong lành, gần gũi thiên nhiên, tặng cho bố mẹ tôi cơ hội được tập dưỡng sinh dưới những bóng cây xanh mát, cơ hội chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế và tặng cho chính tôi một cuộc sống tốt hơn”– Chị Mai Anh, một khách hàng đang có ý định mua nhà ở Park Hill cho biết.

Cũng giống như chị Mai Anh, nhiều khách hàng đã lựa chọn những khu đô thị xanh, đô thị sinh thái với mong ước có một chất lượng sống tốt hơn trong lòng đô thị. Với những tiêu chuẩn vượt trội về các chỉ tiêu xanh, sạch, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường… đô thị sinh thái có thể coi là kiểu đô thị mẫu mực trong lòng thành phố.

Ngày 21/3, Park 3 – tòa đầu tiên tại Park Hill đã chính thức mở bán, thu hút hơn 1.000 khách hàng tham dự và đã có hơn 300 giao dịch thành công ngay trong buổi mở bán này chứng tỏ sức hút không thể cưỡng lại của mô hình đô thị mới ngay tại trung tâm Thủ đô.

Hạnh Nguyên

Tin liên quan