Lý giải sự thật về chi phí trồng răng Implant hiện nay

Nhiều người trì hoãn việc đi trồng răng Implant vì sợ đau, vì bận rộn không có thời gian và quan trọng hơn họ còn băn khoăn nhiều về chi phí. Tuy nhiên, xét về lợi ích trực tiếp và lâu dài thì trồng răng Implant tiết kiệm hơn rất nhiều so với làm răng sứ và hàm tháo lắp truyền thống.

Vậy thực hư chi phí trồng răng Implant hiện nay như thế nào? Người mất răng có thể tham khảo những cô chú đã trải nghiệm phương pháp này để hiểu rõ hơn.

“Răng Implant chất lượng, xứng đáng với đồng tiền bỏ ra”

Đó là chia sẻ của Chú Vũ Đại Định (68 tuổi, TP.HCM) trước khi chú thực hiện trồng 4 răng Implant tại Dr. Care. Chú là người có dáng vẻ từ tốn, lối nói chuyện chân thành và đôi phần bộc trực.

Chú Định đến nha khoa với nỗi trăn trở trong lòng mà không phải ai cũng thấu hiểu. Chú mất 4 răng cửa khiến việc ăn uống khó khăn, cảm giác ngon miệng không còn. Vì vậy mà mỗi bữa, chú ăn rất ít. Sau một thời gian, sức khỏe cũng “xuống dốc” hẳn.

Chú chia sẻ: “Mất răng sức khỏe của tôi giảm sút. Nhiều tuổi rồi không cần đẹp, chỉ cần có sức khỏe thôi. Cho nên khi đầu tư để làm lại răng mới, tôi không tiếc gì cả. Tôi tìm hiểu về Implant biết sẽ đắt đó nhưng mà tốt, xứng đáng với đồng tiền bỏ ra”.

Chú Định luôn rạch ròi trong mọi chuyện. Khi tìm hiểu nha khoa để thực hiện trồng răng Implant cũng vậy, chú xem xét kỹ càng, đánh giá mọi khía cạnh rồi mới trao gửi niềm tin. Qua nhiều nha khoa nhưng chú đã chọn Dr. Care. Vì ở đây, chú nắm rõ lộ trình và chi phí trồng răng của mình, còn được nha khoa cam kết hiệu quả điều trị và không phát sinh chi phí nào trong suốt quá trình điều trị.

Lý giải sự thật về chi phí trồng răng Implant hiện nay - Ảnh 2.

Chú Định đủ tự tin để bước vào hành trình tìm răng mới cho chính mình

Đã dùng qua cầu răng sứ nên chú biết rõ chất lượng và giá cả khi mang ra cân đo đong đếm với phương pháp trồng răng Implant. Với hàm răng Implant mới, ổn định, chú không phải tốn chi phí làm đi làm lại như cầu răng sứ. Giá trị dinh dưỡng mỗi bữa ăn cũng cao hơn vì răng Implant chắc khỏe chú có thể nhai nhuyễn các loại thức ăn. Cảm giác ngon miệng giúp chú Định ăn uống tốt hơn để sống vui khỏe mỗi ngày.

“Trồng răng Implant được tiết kiệm chi phí “

Chú Jimmy Nguyễn (54 tuổi, Việt Kiều Mỹ) tâm sự với Dr. Care rằng chú đã tìm hiểu chi phí trồng răng Implant qua các bác sĩ online, nhiều trang web nhưng vẫn thấy hoang mang. Lần về nước này chú phải qua nha khoa để được tư vấn trực tiếp. Hiểu được điều đó, bác sĩ Dr. Care đã xây dựng và giải đáp một cách rõ ràng, minh bạch lộ trình, chi phí trồng răng Implant để giúp chú được an tâm.

Lý giải sự thật về chi phí trồng răng Implant hiện nay - Ảnh 3.

Giải pháp bác sĩ đề ra là trồng răng Implant All-on-4 toàn hàm trên và All-on-6 toàn hàm dưới. Chia sẻ về chi phí trồng răng, chú nói: “Tôi tìm hiểu thấy giá trồng răng Implant ở Mỹ rất cao. So với bên đó, số tiền tôi bỏ ra cho một chiếc răng Implant ở đây chỉ bằng một phần ba. Tôi nghĩ chỉ có nha khoa chuyên sâu về Implant mới có mức giá này. Về nước trồng răng Implant được tiết kiệm rất nhiều”.

Trước khi trồng răng Implant, chú được tư vấn chọn trụ, mão sứ phù hợp với mong muốn về chất lượng và mức giá. Dr. Care nhận được chiết khấu cao từ các hãng trụ và mão sứ uy tín trên thế giới nên đã mang đến mức ưu đãi tốt cho chú. Đặc biệt, những ngày đầu thăm khám và chụp phim X-Quang, chú được miễn phí hoàn toàn.

Lý giải sự thật về chi phí trồng răng Implant hiện nay - Ảnh 4.

Nụ cười khác biệt của chú Jimmy Nguyễn sau khi trồng răng Implant

Hoàn tất quá trình trồng răng Implant, chú Jimmy trở lại với công việc và đam mê du lịch. Giờ đây, chú có thể đi thật nhiều nơi và thưởng thức nhiều món ăn ngon, tự tin tươi cười và lưu lại những bức hình đẹp. Chú Jimmy nhận ra rằng, hàm răng Implant mới chính là sự thay đổi lớn, giúp chú trở thành một người đàn ông hạnh phúc, vui vẻ hơn.

“Trồng răng Implant không phải lo nhiều về chi phí”

Mất răng như “kẻ đánh cắp” sức khỏe, sắc đẹp và sự tự tin của người phụ nữ. Chị Mỹ Thủy (39 tuổi, TP.HCM) cảm nhận mình già đi, nhan sắc cũng không được mặn mà như trước. Mỗi bữa ăn chỉ có thể ăn cho qua nên ảnh hưởng nhiều đến hệ tiêu hóa. Chị chọn đeo hàm tháo lắp vì không mất nhiều chi phí đầu tư, nhưng trong lòng lại thấp thỏm hàm giả có thể sẽ rơi ra bất cứ lúc nào.

Tư vấn ở nhiều nha khoa, bác sĩ khuyên chị nên trồng răng Implant. Tuy nhiên giá trồng răng Implant so với hàm tháo lắp cũ lại có sự chênh lệch đáng kể khiến chị đắn đo nhiều. Thêm mất răng lâu ngày, chị Thủy phải điều trị các bệnh lý răng miệng nên chi phí cũng cao hơn.

Sau cùng chị vẫn muốn cải thiện sức nhai và tự tin hơn. Ngày đầu đến Dr. Care chụp phim và thăm khám, chị thấy nha khoa có bác sĩ giỏi, trang bị máy móc rất hiện đại. Mọi thứ cho chị cảm giác an tâm nhưng lòng lại lo lắng, nghi ngại vì không biết mình đủ khả năng chi trả cho một ca trồng răng Implant không.

Thế nhưng sau khi trao đổi với bác sĩ, chị phấn khởi hẳn. Chị cho biết: “Tôi đến Dr. Care, thấy nha khoa tư vấn nhiệt tình, còn cam kết hiệu quả điều trị. Tôi rất tin tưởng. Nhất là không phải lo nhiều về chi phí vì được trả theo tiến độ, trả chậm. Do đó, tôi quyết định trồng răng Implant ở đây luôn”.

Bằng việc bỏ ra một số tiền hợp lý để trồng răng Implant, chị Thủy đã thay đổi được cuộc sống trước giờ vẫn lo lắng và thiếu tự tin của mình. Kết quả trồng răng Implant All-on- 4 hàm trên mang đến cho chị những bữa ăn ngon để cải thiện sức khỏe. Hàm răng nguyên vẹn giúp chị trẻ ra rất nhiều để tự tin giao tiếp, mở rộng mối quan hệ.

Lý giải sự thật về chi phí trồng răng Implant hiện nay - Ảnh 5.

Hình ảnh trước và sau khi trồng răng Implant của chị Mỹ Thủy

Chi phí trồng răng Implant sẽ ở mức hợp lý khi cô chú tiến hành trồng răng Implant sớm. Vì giá trồng răng Implant cao chủ yếu là ở phần chi phí phát sinh và điều trị răng miệng tổng quát. Bên cạnh đó, việc lựa chọn một nha khoa uy tín ngay từ ban đầu cũng giúp cô chú an tâm điều trị hơn, tránh tiền mất tật mang.

Dr. Care – Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam

ĐT: 090 947 8910

Website: drcareimplant.com


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Tin liên quan