Lý giải “cơn sốt” dự án CT36 Định Công

Đợt mở bán Tòa B – dự án CT36 Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội) do Tổng công ty 36 Bộ Quốc phòng làm chủ đầu tư trong tháng 3 vừa qua đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội khi thu hút hơn 500 khách tham gia và 95% căn hộ đã được đặt mua.

Bên cạnh vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ và không gian xanh, điểm thu hút nữa của dự án là thiết kế thông minh. Bằng chứng là các căn hộ tại CT36 có diện tích tối ưu 60, 63, 69, 75, 104m2, được thiết kế linh hoạt để đón ánh sáng và gió tự nhiên với hệ thống cửa sổ cùng ban công rộng. Phòng bếp được thiết kế độc lập, không làm ảnh hưởng đến các không gian khác trong căn hộ. Ngoài vị trí và thiết kế, một lợi thế quan trọng giúp tạo nên độ ‘hot’ của dự án chính là danh tiếng của chủ đầu tư – Tổng công ty 36 Bộ Quốc phòng. Đây là tên tuổi lớn trong ngành xây dựng quân đội nói riêng và Việt Nam nói chung với nhiều công trình, dự án lớn đã thực hiện.

Với những lợi thế nổi bật trên, không khó hiểu khi dự án trở thành hàng “hot” trong đợt mở bán tháng 3 vừa qua. Và ngày 16/5 tới, chủ đầu tư quyết định giao cho đơn vị phát triển dự án là Triệu Phú Invest phân phối Tòa A và mở bán đợt tiếp theo.

Ông Bùi Quang Trung – Tổng Giám đốc Triệu Phú Invest cho biết, trong đợt mở bán lần này, Triệu Phú Invest sẽ đưa ra thị trường 52 căn hộ ở các tầng đẹp với mức giá trung bình từ 1,2 – 1,5 tỷ đồng/căn và được niêm yết tại hệ thống bán hàng Địa ốc Nhà Vuông (Thanh Xuân, Hà Nội). Hiện, tòa A đã xây đến tầng 4, vượt kế hoạch đề ra và dự kiến khoảng 1 năm nữa sẽ hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng.

Tin liên quan