Lợi thế và ưu điểm của việc học tiếng Anh online 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài

Mô hình này đang ngày càng khẳng định nhiều ưu điểm vượt trội: về tính linh động, tính tương tác cao, tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí và lại còn vô cùng hiệu quả.

“Công nghệ đào tạo” nhiều ưu điểm vượt trội

Mô hình website Học tiếng anh online 1 kèm 1 ra đời là nơi kết nối 1 người muốn dạy tiếng anh và một người muốn học tiếng anh trên nền một thư viện giáo trình chuẩn. Khi học viên có nhu cầu học tiếng anh, sẽ lên trên website tìm kiếm khóa học phù hợp, giờ phù hợp và giáo viên phù hợp. Đúng ngày và giờ đã đặt trước giáo viên sẽ gọi cho học viên qua VIDEO CALL của skype để tiến hành lớp học. Phương pháp học này đã áp dụng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới như Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…vì giúp giảm tải chi phí dạy, đồng thời góp phần bình đẳng trong giáo dục và đào tạo tiếng anh.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng học online 1 kèm 1 giúp tiết kiệm 50 – 70% chi phí, 40 – 60% thời gian so với cách học truyền thống mà lại mang lại hiệu quả gấp đôi. Hơn nữa hình thức học tập này giúp dễ dàng tăng hứng thú với người học nhờ những hình ảnh trực quan sinh động, cá nhân hóa mà còn được tương tác trực tiếp với giáo viên.

Lợi thế và ưu điểm của việc học tiếng Anh online 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài - Ảnh 1.

Khi chọn nơi để học tiếng anh online 1 kèm 1 cũng cần “chọn mặt gửi vàng”

Tuy nhiên do nhu cầu tăng thì các website học tiếng anh online 1 kèm 1 cũng ngày càng nhiều. Học viên bắt đầu nghi ngại đâu là địa chỉ uy tín để yên tâm “chọn mặt gửi vàng”?

Hoạt động từ năm 2017, 11Bilingo trở thành nền tảng kết nối giữa giáo viên và học viên học tiếng anh online1 kèm 1 uy tín của hàng nghìn học sinh, sinh viên và người đi làm . 11Bilingo được sáng lập bởi chị Đinh Thị Thanh Huyền, 1 CFO bị mất nhiều cơ hội trong cuộc sống vì không có tiếng anh. Sau khi chinh phục tiếng anh thành công và thấy mô hình học online 1 kèm 1 hiệu quả nên chị đã thành lập nên 11Bilingo với mong muốn nâng tầm tiếng anh cho người Việt 

Lợi thế và ưu điểm của việc học tiếng Anh online 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài - Ảnh 2.

Phương châm hoạt động của 11Bilingo thiết kế dựa trên sự kết hợp 2 phương pháp “Online Parents Language – Phụ huynh ngôn ngữ Online” và giao tiếp phản xạ Callan. Giáo viên sẽ đóng vài trò là cha mẹ ngôn ngữ của học viên, giúp học viên học tiếng anh giống như là học ngôn ngữ mẹ đẻ. Tiếng anh sẽ được thấm nhuần vào học viên thông qua nghe, bắt chước, đọc hiểu, viết lại và nói lại.

Để học với 11Bilingo, Học viên sẽ  được làm 1 bài kiểm tra từ 15-25 phút miễn phí. Sau khi biết được năng lực và nhu cầu của học viên trung tâm sẽ gửi cho học viên giáo trình và lộ trình học. Giáo trình và lộ trình học tại đây được thiết kế 60% học theo chuẩn Quốc tế Cambridge hoặc Oxford và 40% là linh hoạt theo nhu cầu, sở thích, tính cách của từng học viên. Sau đó học viên sẽ được học thử 30 phút miễn phí cùng với một trong những giáo viên nước ngoài theo giáo trình và lộ trình đã được thiết kế cho học viên.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ, châu Âu, Philippines của 11Bilingo đều là những giảng viên kỳ cựu của các trường đại học danh tiếng. 100% giáo viên đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành giảng dạy tiếng anh, có chứng chỉ TESOL hoặc CELTA và kinh nghiệm luyện thi IELTS trên 7.0.  Mỗi học viên học cùng một giáo viên xuyên suốt lộ trình. Giáo viên vừa là bạn vừa là thầy giúp học viên phát huy tối đa khả năng. Nếu giáo viên không phù hợp sẽ được thay đổi theo yêu cầu của học viên. Ngoài giáo viên dạy chính, mỗi học viên sẽ được một cô quản lý học đi kèm để giải quyết vấn đề phát sinh của giáo viên, giáo trình, giờ giấc.

Lợi thế và ưu điểm của việc học tiếng Anh online 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài - Ảnh 3.

Hiện tại 11Bilingo đang có chương trình khuyến mãi tặng 05 buổi miễn phí. Nên bạn có thể thử trước chất lượng và hoàn toàn yên tâm.

1BILINGO – NỀN TẢNG KẾT NỐI HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1

Website: https://11bilingo.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/11bilingo.edu.vn

Hotline: 0901189862 

Trụ Sở: 53 Mai Lão Bạng F.13 Tân Bình HCM

VNHCM :R.1508 – Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn. Q.1. HCM

VPHN: Tầng 7, 174 Thái Hà,  Q.Đống Đa, Hà Nội


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Tin liên quan