Léman Luxury Apartments: Đỉnh cao về mọi phương diện

Léman Luxury Apartments là dự án hiếm hoi nằm ngay trung tâm xanh Sài Gòn, đạt mọi tiêu chuẩn sang trọng, cao cấp.

1. Vị trí hiếm có

Léman Luxury Apartments có vị trí ngay trung tâm thành phố, trên mặt tiền đường Trương Định và Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM. Từ Léman Luxury Apartments, bạn chỉ mất vài phút đi bộ là đến Dinh Thống Nhất, Nhà Thờ Đức Bà, công viên Tao Đàn….

Léman Luxury Apartments: Đỉnh cao về mọi phương diện 1
Lối vào khu căn hộ Léman Luxury Apartments riêng biệt, sang trọng và nhiều hoa cỏ

2. Môi trường sống lý tưởng

Léman Luxury Apartments cao 24 tầng, 4 tầng hầm, trong tâm xanh quận 3, với những hàng cây dầu cổ thụ hàng trăm năm tuổi. Chỉ cần mở nhẹ cửa sổ, ánh sáng và gió trời sẽ ùa vào tràn ngập căn hộ. Độc đáo hơn, chủ đầu tư cho trồng nhiều hoa cỏ dọc lối vào và thiết kế thêm giếng trời, vườn treo trước mỗi căn hộ.

Léman Luxury Apartments mang phong cách kiến trúc Thụy Sỹ, từng chi tiết thiết kế được chăm chút cẩn thận, tạo vẻ đẹp trang nhã, tinh tế và sang trọng. Nội thất kiểu Thụy Sỹ và hệ thống đèn Swarovski giúp căn hộ ở Léman Luxury Apartments càng lộng lẫy.

3. Dịch vụ 5 sao

Khi sống ở Léman Luxury Apartments, bạn sẽ được hưởng những tiện ích, dịch vụ như ở khách sạn 5 sao, với nhiều loại hình spa độc đáo, phòng tập gym, khu vui chơi cao cấp. Tầng foodcourt và các nhà hàng cao cấp sẽ đưa bạn vào thế giới ẩm thực phong phú và tinh tế. Đặc biệt từ hồ bơi tràn tầng thượng, bạn có thể bơi và ngắm bao quát trung tâm thành phố.

Léman Luxury Apartments cũng là dự án hiếm hoi có trung tâm thương mại Parkson rộng 12.000m2 ngay trong tòa nhà. Bất cứ lúc nào, chỉ cần nhấn nút dịch vụ “Instant”, mọi thứ sẽ có trước cửa nhà bạn. Rất ít dự án có 4 tầng hầm, đảm bảo chỗ đậu xe thoải mái, lịch sự, chăm sóc rửa xe sạch sẽ .

 4. Chủ đầu tư và nhà thầu chính

Léman Luxury Apartments do C.T Phương Nam, thành viên của C.T Group làm chủ đầu tư.  C.T Group có hơn 21 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và là chủ đầu tư của nhiều dự án trọng điểm ở Việt Nam, chủ sở hữu của sân golf Nhân sư và khu Villas C.T Sphinx. Riêng nhà thầu chính Kumho E&C là một trong 10 nhà thầu lớn nhất thế giới, với nhiều công trình nổi bật tại Dubai, Hàn Quốc.

5. Láng giềng đẳng cấp

Dự án sang trọng Léman Luxury Apartments khá kén chọn khách hàng. Chủ đầu tư từng từ chối những khách hàng không phù hợp đẳng cấp. Sống ở Léman Luxury Apartments, bạn sẽ có dịp giao lưu, xây dựng các mối quan hệ thân tình với những láng giềng đẳng cấp, có địa vị và thành đạt trong xã hội như giới trí thức nổi tiếng, các nghệ sĩ lừng danh, Việt Kiều…

6. Giá cả cạnh tranh

Léman Luxury Apartments đang được giao dịch từ 4.200 – 4.800 USD/m2. So với giá giao dịch của các dự án cao cấp cùng khu Trung tâm Thành phố thì đây là mức giá tốt.

7. Sở hữu vĩnh viễn

Léman Luxury Apartments là một trong số ít dự án được xây dựng trên đất mua (không phải đất thuê) nên có sở hữu lâu dài ổn định.

8. Hưởng nhiều giá trị cộng thêm

Sở hữu căn hộ ở Léman Luxury Apartments, cư dân sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt như miễn, giảm phí khi làm đẹp, nghỉ dưỡng, mua sắm, chơi golf… ở các hệ thống dịch vụ của chủ đầu tư. Đặc biệt, Câu lạc bộ Léman là cầu nối tuyệt vời để cư dân gia nhập vào thế giới thượng lưu.

9. Không sợ lỗ

Khi thanh toán trước hạn, khách hàng sẽ được trả lãi 12,6%/năm. Nếu khách hàng đóng phí bảo hiểm 1% giá trị đầu tư, khách hàng sẽ được đảm bảo không bị lỗ trong mọi trường hợp. Bất cứ khi nào cần bán, khách hàng có quyền yêu cầu chủ đầu tư mua lại với giá tối thiểu bằng giá đã mua.

Tin liên quan