LDG Group trao sổ hồng cho khách hàng Marina Tower dịp đầu năm mới

Chỉ sau 6 tháng bàn giao, LDG Group đã gửi thư mời thông báo nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở dự án Marina Tower cho khách hàng.

Đây là một trong số ít dự án ra sổ hồng cho khách hàng sớm.

LDG Group trao sổ hồng cho khách hàng Marina Tower dịp đầu năm mới 1

Khu căn hộ Marina Tower vừa bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 6/2020

LDG Group vừa gửi đến khách hàng thư thông báo mời tham dự chương trình bàn giao giấy Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở đợt đầu tiên cho khoảng hơn 200 khách hàng. Thời gian dự kiến trao sổ vào ngày 08/1/2021.

Đại diện LDG Group cho biết hiện công ty đã nhận được kết quả trả sổ từ Sở Tài nguyên môi trường Bình Dương cho đợt sổ đầu tiên. Các đợt sổ tiếp theo sẽ được trao cho khách hàng trong suốt thời gian tháng 1/2021. Hiện tại, công ty dự kiến sẽ hoàn thành trao hết toàn bộ sổ hồng cho khách hàng trước Tết Nguyên đán.

Ông Toàn Minh Hiệp, Tổng Giám đốc công ty CP Xây dựng Đại Thịnh Phát, pháp nhân chủ đầu tư dự án, đơn vị thành viên của LDG Group cho biết: “Thời gian qua, công ty đã cố gắng để hoàn thành nhanh nhất việc cung cấp hồ sơ và thực hiện các nghĩa vụ tài chính trong việc ra sổ để đảm bảo sớm cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở. Tính đến hiện tại, Marina Tower là một trong số ít các khu căn hộ có tốc độ cấp sổ hồng nhanh nhất cho cư dân”.

Ông Hiệp cũng cho biết dự kiến sẽ trao sổ ngay trong tháng 12/2020. Tuy nhiên, để công tác tổ chức đón tiếp trao sổ và đảm bảo phục vụ nhanh nhất cho khách hàng đến nhận sổ, công ty sẽ mời khách hàng đến nhận sổ vào ngày 08/1 của năm mới. Đây cũng là một niềm vui đầu năm đầy may mắn cho cư dân của khu căn hộ này.

Khu căn hộ Marina Tower là khu căn hộ đầu tiên của LDG Group đầu tư phát triển với hơn 800 căn hộ và shop thương mại. Tháng 6/2020 vừa qua, công ty hoàn thành bàn giao nhà ở cho cư dân và tiến hành các thủ tục để trình cơ quan chức năng cấp sổ hồng cho cư dân.

Sau 3 tháng bàn giao, đầu tháng 10/2020, LDG Group thông báo mời khách hàng cung cấp hồ sơ cá nhân để làm thủ tục cấp sổ hồng. Đến ngày 18/12/2020, Sở Tài nguyên môi trường đã chính thức cấp hơn 200 sổ hồng trong đợt cấp đầu tiên cho cư dân tại khu căn hộ này.

 

LDG Group trao sổ hồng cho khách hàng Marina Tower dịp đầu năm mới 2

LDG Group dự kiến trao sổ hồng đợt 1 cho khách hàng vào dịp đầu năm 2021

Anh Nguyễn Thành Hiếu (Quận 12) đầu tư một căn hộ tại Marina Tower cho biết: “Tôi không nghĩ là chủ đầu tư LDG lại ra sổ hồng nhanh như vậy. Mới nghe thông báo nộp hồ sơ hồi tháng 10 thì nay đã thông báo mời nhận sổ hồng. Có sổ hồng sẽ thuận tiện giao dịch, người mua nhà cũng thấy an tâm. Đầu tư nhiều dự án rồi mới thấy ít có chủ đầu tư nào ra sổ hồng nhanh cho khách hàng như ở chung cư Marina Tower này”.

Thạc sỹ, Luật sư Nguyễn Thị Thu Duyên cho biết: “Thông thường, thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở chung cư sẽ mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính, hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng, cung cấp đầy đủ các hồ sơ liên quan thì sẽ nhanh chóng được cấp. Điều này đòi hỏi chủ đầu tư phải đảm bảo tiềm lực về tài chính, pháp lý dự án hoàn chỉnh trừ một số trường hợp do yếu tố khách quan trong quy trình xử lý hồ sơ thì sẽ phải mất một thời gian dài hơn dự kiến”.

Sắp tới, chủ đầu tư dự án này cũng sẽ tiến hành triệu tập Hội nghị nhà chung cư để bầu ban quản trị chung cư. Dự kiến Hội nghị nhà chung cư của Khu căn hộ Marina Tower sẽ diễn ra trong tháng 3/2021.

Như vậy, đây là một trong số ít các khu căn hộ có thời gian hoàn thành sổ đỏ và triệu tập hội  nghị nhà chung cư sớm so với nhiều dự án đang triển khai. Điều này cũng cho thấy chủ đầu tư dự án rất nỗ lực để hoàn thành trách nhiệm với cư dân của khu căn hộ trong thời gian ngắn.

 MINH DỰ

 

Tin liên quan