Lần đầu khoe mọi ngóc ngách căn poolhouse, Shark Khoa tất bật trang trí đón Tết trong biệt thự triệu đô “chất như nước cất”

Là một người khá kín tiếng về cuộc sống cá nhân, tuy nhiên, doanh nhân trẻ Lê Đăng Khoa mới đây đã khá thoải mái chia sẻ những hình ảnh về căn biệt thự mình đang ở. Thậm chí, anh còn tiết lộ bản thân cũng đang tất bật trang trí nhà cửa để chuẩn bị đón Tết.

Trước đó, anh từng tiết lộ một phần căn biệt thự 3 tầng trong tiệc sinh nhật của mình vào năm trước. Được biệt, căn nhà của Shark Khoa nằm giữa lòng TP. Hồ Chí Minh, có hồ bơi và khu vực thư giãn bên hồ để chủ nhân có thể tổ chức các bữa tiệc với gia đình, bạn bè. 

Xung quanh hồ bơi, anh cũng thiết kế thác nước nhỏ cũng như đặt nhiều tượng Phật và nuôi cá Koi có nguồn gốc từ Nhật Bản ở một hồ nước nhỏ khác bên cạnh. Anh “khoe” mới tậu một chú trâu vàng đặt ở góc hồ bơi để mừng tết Tân Sửu.

Lần đầu khoe mọi ngóc ngách căn poolhouse, Shark Khoa tất bật trang trí đón Tết trong biệt thự triệu đô chất như nước cất - Ảnh 1.
Lần đầu khoe mọi ngóc ngách căn poolhouse, Shark Khoa tất bật trang trí đón Tết trong biệt thự triệu đô chất như nước cất - Ảnh 2.
Lần đầu khoe mọi ngóc ngách căn poolhouse, Shark Khoa tất bật trang trí đón Tết trong biệt thự triệu đô chất như nước cất - Ảnh 3.
Lần đầu khoe mọi ngóc ngách căn poolhouse, Shark Khoa tất bật trang trí đón Tết trong biệt thự triệu đô chất như nước cất - Ảnh 4.
Lần đầu khoe mọi ngóc ngách căn poolhouse, Shark Khoa tất bật trang trí đón Tết trong biệt thự triệu đô chất như nước cất - Ảnh 5.
Lần đầu khoe mọi ngóc ngách căn poolhouse, Shark Khoa tất bật trang trí đón Tết trong biệt thự triệu đô chất như nước cất - Ảnh 6.

Ước tính căn biệt thự của Shark Khoa có giá trị lên tới hàng triệu USD. Căn nhà của anh chọn màu sơn trắng là tông màu chủ đạo. Anh cũng “điểm” thêm khá nhiều cây xanh vào các ngóc ngách trong nhà để giúp nhà có thêm sinh khí.

Shark Lê Đăng Khoa được biết đến từ khi anh tham gia chương trình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Việt Nam) mùa 1. Phải nói, một người vừa có ngoại hình đẹp, vừa tài năng, thông minh như Lê Đăng Khoa đã trở thành hình mẫu lý tưởng cho những bạn trẻ có ý định khởi nghiệp.

Vốn là con trai duy nhất trong gia đình có 3 anh em, năm 22 tuổi, sau khi đi du học xong tại Mỹ, Lê Đăng Khoa về tham gia công việc kinh doanh tại công ty gia đình là CTCP phân bón Ba Lá Xanh. Hiện tại doanh nhân trẻ 39 tuổi này đầu tư kinh doanh vào khá nhiều công ty nhỏ.


PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tin liên quan