KITA Group giành 3 giải thưởng lớn về phát triển khu đô thị

Tập đoàn đầu tư bất động sản KITA Group khẳng định uy tín khi giành 3 giải thưởng lớn về phát triển khu đô thị tại Propertyguru Vietnam Property Awards 2020.

Đó là các giải thưởng Best Breakthrough Developer (Nhà phát triển dự án đột phá nhất Việt Nam), Best Township Development (Dự án khu đô thị tốt nhất Việt Nam) và chứng nhận đặc biệt trong hạng mục trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (Special Recognition for CSR).

KITA Group giành 3 giải thưởng lớn về phát triển khu đô thị 1

KITA Group nhận giải thưởng lvề phát triển khu đô thị tại Propertyguru Vietnam Property Awards 2020

Trong thời gian qua, KITA Group ghi dấu ấn qua những sản phẩm bất động sản sáng tạo, có giá trị khác biệt, ý tưởng thiết kế độc đáo. Giải thưởng Nhà phát triển dự án đột phá nhất Việt Nam khẳng định tầm nhìn và tính kiên định của tập đoàn này trong việc kiến tạo những sản phẩm bất động sản mang tính đột phá, mang lại môi trường sống chất lượng cao cho cộng đồng.

Ở hạng mục Khu đô thị tốt nhất Việt Nam, dự án Stella Mega City (Cần Thơ) đã chinh phục nhiều tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt của ban tổ chức như chất lượng dự án, vị trí, ý tưởng thiết kế, vật liệu xây dựng, cơ sở hạ tầng và tiện ích và đặc biệt là sự cạnh tranh trực tiếp từ nhiều dự án tầm cỡ khác để vươn lên đứng đầu ở hạng mục này.

Dự án có quy mô 150 ha với nhiều phân khu chức năng như nhà ở, thương mại, giải trí và đa dạngloại hình bất động sản từ 80-170 m2. Nội khu có cảnh quan 10.000 cây xanh và chuỗi tiện tích gồm trung tâm thương mại, khu liên hợp thể thao, trung tâm sự kiện, vườn nhiệt đới, khách sạn chuẩn quốc tế…

Stella Mega City cách sân bay quốc tế Cần Thơ chỉ hơn ba phút di chuyển. Dự án khẳng định chất lượng đô thị trung tâm thành phố Cần Thơ và vị thế dẫn đầu xu hướng đô thị sân bay.

Bên cạnh sự ghi nhận tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020, vào tháng 7, KITA Group cũng đã nhận giải thưởng Best Township Developer (Nhà phát triển khu đô thị tốt nhất Việt Nam) tại Dot Property Vietnam Awards 2020. Những giải thưởng đã đạt được thể hiện sự công nhận của cộng đồng chuyên gia quốc tế đối với uy tín của doanh nghiệp này trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Được biết, KITA Group hiện sở hữu nhiều dự án có vị trí đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam. Với tiềm lực tài chính dồi dào cùng đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm và hợp tác với các đối tác chuyên nghiệp, uy tín, KITA Group mang đến không gian sống tiện nghi, đẳng cấp và thân thiện với môi trường. Một số dự án nổi bật của KITA Group có thể kể đến Stella Mega City, Golden Hills, Stella 927, Stella 1595, Stella Võ Văn Kiệt, Stella Riverside.

 NGUYỄN PHƯỚC 

Tin liên quan