Kinh doanh đắc lộc, giàu sang tột đỉnh nếu có nốt ruồi ở 3 vị trí này

 Kinh doanh đắc lộc, giàu sang tột đỉnh nếu có nốt ruồi ở 3 vị trí này - Ảnh 1.

Nốt ruồi trên má báo hiệu số giàu sang – Ảnh: Minh họa

– Nốt ruồi trên má

Nhân tướng học có nói, người có nổi ruồi trên má thường có số giàu sang hoặc ngày từ bé đã sống trong nhung lụa.

Họ là người mang tính cách hào phóng và có phần kiêu ngạo. Trong công việc, những người sở hữu nốt ruồi trên má là những người giỏi giao tiếp, thuyết phục mọi người.

Chính vì thế, họ thường gặt hái được thành công trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Sự nghiệp của những người này sẽ đạt tới đỉnh cao sau khi chạm đến độ tuổi 35.

Không những vậy họ còn có một gia đình hạnh phúc, hòa thuận. Về già, những người sở hữu nốt ruồi trên má sẽ có được cuộc sống ấm êm, an nhàn, không phải lo lắng đến vấn đề tiền bạc.

– Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Những người này sinh ra đã mang số mệnh giàu sang, phú quý. Họ là người rất giỏi giao tiếp, nắm bắt suy nghĩ, tâm lý của người đối diện.

Ngoài ra, người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân còn thông minh, hoạt bát, sở hữu chỉ số IQ và EQ cao ngất ngưởng.

Vì thế họ thường rất có lộc trong kinh doanh, buôn bán. Đặc biệt nhờ có quý nhân phù trợ nên việc buôn bán của họ ngày càng vượng. Sau tuổi 35, những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân thường có sự nghiệp vững chắc, cuộc sống viên mãn, sung túc.

– Nốt ruồi trên cổ

Đây là những người có tính tự lập, quyết đoán và rất mạnh mẽ. Họ sinh ra với sự nhạy bén thiên bẩm trong kinh doanh và rất nhạy cảm với tiền bạc.

Chính vì thế họ hiếm khi bỏ lỡ cơ hội làm giàu. Chỉ cần có cơ hội làm ăn chân chính, bạn sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình để nắm lấy cơ hội đó.

Là người hợp duyên kinh doanh nên công việc kinh doanh của bạn thường phát đạt, một vốn, bốn lời.

Do đó, chỉ sau một thời gian ngắn làm kinh doanh, những người sở hữu nốt ruồi ở cổ đã có thể tích lũy một khối lượng của cải khổng lồ.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!


Theo Quỳnh Chi

Đời sống pháp luật

Tin liên quan