King Crown Infinity khuấy động bất động sản khu Đông

Lễ ra quân dự án King Crown Infinity đã trở thành “chảo lửa” đầy sức nóng với hơn 1.000 người tham dự cho thấy kỳ vọng về dự án và bất động sản khu Đông.

Với chủ đề “The Futuristic Signature – Biểu tượng kiến tạo tương lai”, sự kiện ra quân King Crown Infinity đốt nóng thị trường bất động sản TP.HCM cuối năm 2020, mở ra triển vọng về một năm 2021 nhiều thành công và giàu tiềm năng.

King Crown Infinity khuấy động bất động sản khu Đông 1

Lễ ra quân dự án thu hút hơn 1.000 sales, đối tác tư vấn, phân phối, đầu tư trên thị trường 

King Crown Infinity với quy mô lên tới gần 1,3ha, khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp với tòa tháp đôi cao 30 tầng này là dự án được Công ty Cổ phần BCG Land – thành viên Tập đoàn Bamboo Capital ấp ủ và dành nhiều tâm huyết phát triển.

Sở hữu vị trí vàng tọa độ kim cương ngay trục đường huyết mạch Võ Văn Ngân giữa trái tim thành phố sáng tạo, King Crown Infinity là đứa con cưng được BCG Land đầu tư “khủng” và bài bản với mong muốn kiến tạo nên giá trị sống chuẩn mực trên thị trường bất động sản cao cấp.

Dự án lần đầu tiên xuất hiện phố đi bộ trong nhà lấy cảm hứng từ Nam Ba Park của Thành phố Osaka – Nhật Bản, theo chủ đầu tư sẽ mang đến cho phân khúc bất động sản hạng sang một diện mạo mới với quần thể kiến trúc xanh kết hợp với vườn treo có view nhìn 3 mặt hướng sông.

 

King Crown Infinity khuấy động bất động sản khu Đông 2

Đây là dự án bất động sản hạng sang tọa lạc ngay trung tâm Thành phố Thủ Đức

 

Cùng với công nghệ chiếu sáng FAÇADE hàng đầu, màn hình LED công nghệ Anamorphic Illusion đầu tiên tại Việt Nam, công nghệ kính 2 lớp cường lực phản quang… tạo cho King Crown Infinity đặc trưng riêng như một tên gọi của dự án, hay như ánh mặt trời rực rỡ tại khu Đông.

Điểm đặc biệt của dự án này còn đến từ khối đế thương mại được xây dựng với chất liệu bê tông cốt sợi thủy tinh độ bền cao và thân thiện với môi trường, cùng với hệ thống 25 tiện ích nội khu phong phú, nâng tầm chất lượng sống.

Tại sự kiện, chủ đầu tư cùng các đơn vị kinh doanh đã thông qua nghi thức trao chứng nhận với các đại lý chiến lược, sẵn sàng cho bước đột phá trên thị trường vào năm 2021.

THUẬN HÓA

Tin liên quan