Kim Long Nam Group “bắt tay” hai đối tác lớn triển khai hàng loạt dự án bất động sản

Kim Long Nam Group vừa chính thức ra mắt thị trường bất động sản Việt Nam bằng việc “bắt tay” với hai đối tác “khủng” trong việc triển khai, vận hàng các dự án bất động sản.

Cụ thể, Kim Long Nam Group đã ký kết hợp tác toàn diện với hai đối tác chiến lược chính là Tập đoàn Manhatton Hotel Group Singapore (MHG) và Ngân hàng Thương mại CP Sài Gòn – Hà Nội (SHB). Trong đó, MHG là một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu Đông Nam Á.

Theo thỏa thuận hợp tác, Tập đoàn khách sạn này sẽ chính thức trở thành đối tác vận hành, quản lý các dự án bất động sản thuộc 2 trong 5 dòng sản phẩm chiến lược của Kim Long Nam Group là Kim Long Season (condotel – khách sạn) và Kim Long Ocean (bất động sản nghỉ dưỡng, resort).

Đối với ngân hàng SHB, việc hợp tác sẽ tiếp thêm sức mạnh tài chính giúp Kim Long Nam Group hoàn thiện các dự án một cách thuận lợi, nhanh chóng. Bên cạnh đó, sự tham gia của một đối tác tài chính uy tín như SHB cũng khẳng định hiệu quả và mức độ tin cậy của các dự án mà Kim Long Nam Group đang triển khai.

Chia sẻ với Diễn đàn Doanh nghiệp, ông Nguyễn Hải Đăng – CEO Kim Long Nam Group cho biết, việc “bắt tay” hợp tác cùng lúc với một đối tác quản lý, vận hành và ngân hàng có uy tín sẽ là bước khởi đầu quan trọng nhằm xây dựng và củng cố vị thế thương hiệu Kim Long Nam Group trên thị trường, tạo sự an tâm cho nhà đầu tư, qua đó góp phần giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững.

Được biết, Kim Long Nam Group được thành lập năm 2015 với tổng số vốn điều lệ 2.000 tỷ đồng. Tập đoàn hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản với 5 thương hiệu chiến lược ban đầu là Kim Long City (khu đô thị phức hợp), Kim Long Season (condotel – khách sạn), Kim Long Ocean (bất động sản nghỉ dưỡng, resort), Kim Long Plaza (trung tâm thương mại) và Kim Long Tower (chung cư – hometel).

Trong giai đoạn 2017-2018, Kim Long Nam Group đã và đang triển khai án 3 dự án bao gồm Kim Long City Liên Chiểu, Kim Long Ocean Thuận Phước và Kim Long Season Mỹ Khê với tổng mức đầu tư trên 3.200 tỷ đồng.

Nhờ chiếm lĩnh các vị trí ven biển hiếm hoi còn sót lại của Đà Nẵng cùng sự đầu tư bài bản, nghiêm túc trong từng chi tiết và mức giá bán hợp lý, các dự án này đã bước đầu thu hút được sự quan tâm của cộng đồng kinh doanh bất động sản. Điển hình, 94% sản phẩm của dự án Kim Long City Liên Chiểu đã được đăng ký đặt mua ngay trong ngày đầu tiên ra mắt.

LINH VÂN

 

Tin liên quan