Khu đô thị Suối Son : Điểm nhấn bất động sản Đồng Nai

Tổng diện tích quy hoạch của dự án Suối Son vào khoảng 117ha, trong đó đất ở là 56,5 ha, diện tích đất công cộng khoảng 8,89 ha, đất giao thông khoảng 29,2 ha, công viên cây xanh, thể dục thể thao khoảng 15,22 ha, sông hồ mặt nước 6,19 ha. Dự án sẽ được phân thành 3 giai đoạn đầu tư với sản phẩm chính là các khu biệt thự đơn lập, nhà liền kế. Tổng vốn đầu tư của dự án là 4.575 tỷ đồng.

Dự án khu đô thị du lịch Suối Son được quy hoạch thành 7 khu, đảm bảo hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên chung nhưng vẫn mang nét độc đáo của từng khu riêng biệt. Tại đây, các tiện ích công cộng cũng được đặc biệt chú trọng như: Trường THCS, trường mẫu giáo, bệnh viện, chợ, khu thương mại dịch vụ, khu vui chơi thể dục thể thao và giải trí, công viên – cây xanh…Khu đô thị này có vị trí thuận lợi, cách đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây khoảng 8 km, tuyến đường vành đai 3 TP HCM 5 km và cách sân bay quốc tế Long Thành 8km, cùng với lợi thế nằm kế cận khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền. Theo đại diện Công ty CP Đất Xanh, Khu Đô thị Du lịch Suối Son hướng đến mục tiêu tạo ra một không gian trong lành – nguồn sống quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Toàn bộ khu đô thị được thiết kế giống một công viên rộng lớn với những vành đai xanh bao phủ tạo nên một không gian lãng mạn, bình yên. Các khu nhà được bố trí nhằm đảm bảo tạo ra sự hài hòa với thiên nhiên, có tầm nhìn về phía dòng suối.

Dựa vào sự độc đáo của địa hình, thiết kế chủ đạo của Suối Son vừa mang nét hiện đại, vừa lãng mạn, phảng phất nét mềm mại của miền quê pha lẫn sự khoa học, sống động của thành thị. Trải dài từ trục chính khu đô thị đến Suối Son là những dãy nhà biệt thự song lập và đơn lập được thiết kế với tầng cao giảm dần phù hợp với địa hình cao dần của khu vực tạo nên một quần thể kiến trúc hài hòa, xóa nhòa ranh giới giữa thiên nhiên và con người mang lại cảm giác đầm ấm, bình yên. Các dãy nhà liên kế với tầng cao đồng bộ 3,5 tầng, tạo cảm giác năng động, phù hợp với những ai ưa thích phong cách sống hiện đại. Các công trình giao thông, công cộng đều được kết nối với các khu đô thị lân cận một cách khoa học, đảm bảo tầm nhìn đẹp nhất và sự di chuyển thuận lợi nhất. Với thiết kế độc đáo này, tất cả các cư dân của khu đô thị Suối Son đều được sở hữu một tầm nhìn đẹp và tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi di chuyển đến các công trình tiện ích.

Nguyễn Thu Thủy

Tin liên quan