Khởi công xây dựng hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, khu Nam sẽ tăng giá mạnh

Động lực mới cho sự phát triển của bất động sản Nam Sài Gòn

Đầu tháng 4/2020, dự án hầm chui nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ đã chính thức khởi công. Đây là dự án giao thông được UBND TP. HCM đầu tư với quy mô lớn hướng đến mục tiêu hoàn thiện mạng lưới kết nối toàn khu Nam đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

Dự án có tổng mức đầu tư hơn 830 tỷ đồng, dự kiến thi công trong 3 tháng. Theo thiết kế, dự án sẽ xây đảo tròn trung tâm (đường kính 60 m) và 2 hầm chui cùng các nhánh trên đường Nguyễn Văn Linh.

Hai hầm chui trên đường Nguyễn Văn Linh sẽ đi ngầm qua khu vực nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ có tổng độ dài khoảng 480m (bao gồm đường dẫn 2 đầu hầm và hầm kín). Mặt cắt ngang hầm gồm 3 làn xe lưu thông.

Ngoài ra, dự án còn xây dựng hệ thống thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, tổ chức giao thông và một số công trình hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh.

Trục đường Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ là trục giao thông huyết mạch của khu vực Nam Sài Gòn, đồng thời là trung tâm tài chính sôi động, khu vực thu hút dòng vốn của các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước.

Hạ tầng đồng bộ, nâng cấp hiện đại là động lực lớn cho bất động sản khu vực nâng cao giá trị. Khi dự án hầm chui hoàn thiện, tình trạng ùn tắc giao thông được giải quyết, giá trị bất động sản Nam Sài Gòn hứa hẹn sẽ gia tăng nhiều lần, việc thiết lập mặt bằng giá mới trong toàn khu là điều dễ hiểu.

Khởi công xây dựng hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, khu Nam sẽ tăng giá mạnh - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án La Partenza

An cư và đầu tư thịnh vượng với dự án La Partenza

Dự án căn hộ cao cấp La Partenza nằm ngay cửa ngõ Nam Sài Gòn, kết nối trực tiếp với cung đường tỷ đô Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, liền kề hai đại đô thị trong khu vực là Phú Mỹ Hưng (460 ha) và dự án Zeitgeist (350 ha).

Ngoài dự án hầm chui đang được triển khai, tuyến đường chính của dự án La Partenza là Lê Văn Lương (Nhà Bè) cũng được quy hoạch kéo dài hơn 10km, có điểm đầu giáp quận 4, đi qua quận 7, Nhà Bè đến điểm cuối Long Hậu, Cần Giuộc. Đoạn qua quận 7 được mở rộng lên 6-8 làn xe, lộ giới của đoạn này là 40 m. Đoạn qua Nhà Bè sẽ xây mới cả 4 cầu Rạch Đỉa, Long Kiểng, Rạch Tôm và Rạch Dơi, trong đó cầu Long Kiểng đang trong quá trình thi công.

Trong tương lai gần, từ La Partenza có thể kết nối dễ dàng và nhanh chóng đến các khu vực lân cận và trung tâm thành phố, giúp các cư dân được tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế chỉ trong 5-10 phút di chuyển.

Bên cạnh lợi thế từ hạ tầng giao thông đang được được đầu tư, La Partenza cũng thừa hưởng tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Nhà Bè – khu vực đang được kỳ vọng là tâm điểm mới của Nam Sài Gòn khi đang có sức bật lên quận sớm nhất.

La Partenza nổi bật với cảnh quan sinh thái ven sông trong lành, diện tích cây xanh bao phủ rộng lớn cùng hệ thống tiện ích phong phú tiêu chuẩn resort như hồ bơi, bến du thuyền, công viên ven sông, vườn nướng BBQ, quảng trường ánh sáng, khu vui chơi dành cho trẻ em,…

Đặc biệt, La Partenza còn là dự án tiên phong đưa club house vào phân khúc căn hộ với quy mô lên đến 3.000m2, hội tụ các tiện ích lần đầu tiên có mặt tại Nam Sài Gòn như thư viện sách café, gallery nghệ thuật, không gian sáng tạo nghệ thuật.

Cộng hưởng nhiều yếu tố tích cực của khu vực cũng như đặc điểm nổi bật của riêng dự án, La Partenza hứa hẹn là điểm đến an cư bền vững – kênh đầu tư sinh lời vượt trội cho tất cả khách hàng.

Tin liên quan