Khoảnh khắc mẹ già 107 tuổi chia kẹo cho con gái 84 tuổi khiến hàng triệu trái tim thổn thức

Trên đời tồn tại một sự thật chua chát: Càng khôn lớn, con cái lại càng xa cha mẹ. Còn con cái có ra sao, là người như thế nào thì cha mẹ vẫn yêu thương vô điều kiện.

Trong cuộc đời mỗi con người, ai cũng có những nuối tiếc – nhưng tiếc nuối lớn nhất, có lẽ là chưa kịp báo đáp nhưng cha mẹ đã về phía chân đồi.

Mời chị em xem video dưới đây để thấy rằng, dù có là ai, địa vị ra sao thì tình cảm gia đình vẫn là điều đáng trân trọng nhất.

Khoảnh khắc người mẹ 107 tuổi chia kẹo cho con gái 84 tuổi khiến cộng đồng mạng xúc động mạnh mẽ.

“Con gái cụ nhận kẹo từ người mẹ, nhoẻn miệng cười tươi rói. Đó quả thật là khoảnh khắc vô cùng ấm áp của tình mẫu tử”, người đàn ông họ Dương ghi lại video này chia sẻ.

Hai cụ bà trong video đến từ thành phố Thương Khâu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Hôm đó ông Dương đưa cụ bà 107 tuổi đi ăn cưới, lúc trở về cụ đã lấy kẹo mang về cho “cô con gái” 84 tuổi.

 Khoảnh khắc mẹ già 107 tuổi chia kẹo cho con gái 84 tuổi khiến hàng triệu trái tim thổn thức - Ảnh 2.

 

Cỗ bàn xong xuôi, mọi người về hết nhưng vẫn còn dư lại một chút kẹo nên cụ bà 107 tuổi đã lấy một chiếc đem về. Nó được cụ chuyển cho người con đã 84 tuổi phải ngồi xe lăn nhiều năm liền vì thoái hóa khớp.

Khoảnh khắc ấm lòng đầy tình cảm giữa hai mẹ con cao tuổi đã nhanh chóng lan truyền trên mạng.

Một người dùng mạng xã hội Weibo chia sẻ: “84 tuổi mà vẫn còn mẹ quả là điều may mắn. Ước gì lúc được từng ấy tuổi, mẹ vẫn còn để mang kẹo về cho tôi”.

Nếu ai vẫn còn mẹ, xin đừng làm mẹ khóc!


Theo JJJ

Tin liên quan