Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào

7 giờ sáng ngày 14/5 (theo giờ Việt Nam), Khánh Vân đã chính thức bước vào vòng thi trình diễn trang phục dân tộc. Đến với cuộc thi Miss Universe lần này, Khánh Vân đã chọn trang phục dân tộc mang tên Kén Em của NTK Khoa Lỗ.

Là thí sinh trình diễn cuối cùng, Khánh Vân đã thật sự khiến nhiều người vỡ oà khi xuất hiện với vẻ ngoài lung linh trong bộ Quốc phục cầu kỳ và lạ mắt, nhan sắc “đỉnh của chóp”. Thế nhưng, dường như nàng Hậu đã gặp chút sự cố với lớp vỏ kén ở ngoài nên cần khá nhiều thời gian để mở ra. Đến khi mở ra rồi, phần vỏ kén lại đột ngột đóng lại, khiến người đẹp không thể đứng tại chỗ tạo dáng và phải bước ra ngoài. Dù vậy, với bản lĩnh sân khấu của mình, Khánh Vân không hề lúng túng mà xử lý rất tốt sự cố bằng 1 vài động tác múa khéo léo. Trước đó, nàng hậu đã bị thương nhẹ khi “gồng gánh” bộ trang phục cầu kỳ này.

Clip: Khánh Vân gặp chút sự cố nhưng cô nàng vẫn hoàn thành khá tốt phần thi của mình (Nguồn: Miss Universe)

Khánh Vân đã xử lý sự cố vô cùng khéo léo

Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào - Ảnh 2.

Đại diện Việt Nam toả sáng trên sân khấu Miss Universe, khiến ai nấy đều vô cùng tự hào

Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào - Ảnh 3.

Bộ trang phục mang ý nghĩa tôn vinh nghề dệt tơ tằm và nét đẹp phụ nữ Việt Nam

Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào - Ảnh 4.

Ngày 15/5 Khánh Vân sẽ chính thức bước vào phần thi bán kết. Hiện khán giả Việt Nam đang kỳ vọng cô nàng sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe

Ảnh: Sưu tầm


Mya

Tin liên quan