Khánh thành cầu Cả Cấm, tăng mạng lưới kết nối khu Nam TP.HCM

(DĐDN) – Ngày 22/9, chủ đầu tư dự án Riviera Point đã tổ chức Lễ cắt băng khánh thành cầu vượt sông Cả Cấm. 

Được tài trợ bởi Keppel Land và Tấn Trường, liên doanh đang hợp tác triển khai dự án Riviera Point trong khu vực, công trình sẽ kết nối hai phường Tân Phú và Phú Thuận với trung tâm hành chính và thương mại của quận, giúp cư dân có thể tiếp cận dễ dàng hơn vô vàn các tiện ích tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.

Ông Linson Lim – Chủ tịch Keppel Việt Nam kỳ vọng cầu kết nối mới sẽ góp phần cải thiện hạ tầng của Quận 7 nói riêng và TP.HCM nói chung, sẽ phục vụ hàng ngàn cư dân sinh sống trong khu vực lân cận, trong đó có cư dân Riviera Point.

Riviera Point là dự án dân cư cao cấp nhất Quận 7 với khoảng 500m mặt tiền sông Cả Cấm. Cư dân của dự án có thể di chuyển thuận lợi đến trung tâm thành phố chỉ mất 15 phút lái xe, cũng như nhiều trường quốc tế trong khu vực lân cận như Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS), Viện Công Nghệ Hoàng Gia Melbourne (RMIT) cùng các tiện ích thương mại và phong cách sống tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng liền kề.

Được phát triển theo nhiều giai đoạn, Giai đoạn 1 bao gồm 549 căn hộ đã hoàn thành và được bàn giao cho cư dân vào năm 2014. Tính đến cuối tháng 8 năm 2016, hơn 95% số căn hộ đã tìm được chủ nhân. Tiếp nối thành công Giai đoạn 1, Keppel Land sẽ tiếp tục ra mắt thị trường 518 căn hộ thuộc Giai đoạn 2 The View tại Riviera Point vào tháng 10 năm 2016.

Thuận Hóa

Tin liên quan