Khang Điền ký hợp tác chiến lược với Vietinbank

Ngày 10/11, tại TP HCM, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền đã ký kết hợp tác chiến lược với Vietinbank.

Theo đó, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) sẽ là đối tác chiến lược đồng hành cùng Khang Điền trong quá trình phát triển các dự án.Vietinbank sẽ hỗ trợ các giải pháp tài chính, tài trợ cho các dự án, tài trợ, bảo lãnh cho các nhà thầu thi công của các dự án Khang Điền phát triển; tư vấn hỗ trợ về dịch vụ bán lẻ từ đầu tư cho đến phân phối, quản lý dòng tiền của từng dự án; kết nối chặt chẽ với các đại lý để cung cấp dịch vụ tài chính ưu đãi cho khách hàng của Khang Điền; tư vấn các phương án tài chính cho Khang Điền theo từng giai đoạn cho đến kế hoạch phát triển dài hạn trong tương lai.

Cũng dịp này, Khang Điền cũng công bố mở bán dự án Melosa Garden, tại quận 9, TP HCM với tổng vốn đầu tư 1.300 tỷ đồng, trong đó Vietinbank tài trợ 900 tỷ đồng.

Melosa Garden có tổng diện tích 17,3ha với 442 căn biệt thự và nhà liền kề có vị trí giao thông thuận lợi, nằm trong quần thể Khu dân cư Mega của Khang Điền, gần trục giao cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Trong đó, 70% diện tích cho các khu công viên, cây xanh, các dịch vụ, tiện ích công cộng có đẳng cấp, nổi bật.

Được biết, Vietinbank tài trợ cho dự án Melosa Garden không chỉ từ giai đoạn xây dựng cho đến khi hoàn thiện mà còn hỗ trợ khách hàng mua nhà vay vốn linh hoạt, bảo lãnh bàn giao nhà cho người mua chỉ sau 9 tháng đến 1 năm.

Thành Trung

Tin liên quan