Khai trương Trung tâm giao dịch bất động sản Vietcomreal

(DĐDN) – Công ty Cổ phần Thương mại Địa Ốc Việt (Vietcomreal) vừa tổ chức lễ khai trương Trung tâm giao dịch Bất động sản Vietcomreal tại số 68 Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM.

Bà Nguyễn Thị Phước, Tổng giám đốc Vietcomreals cho biết việc thành lập trung tâm này là nỗ lực của Vietcomreal, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và khẳng định vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp bất động sản trong thời kỳ hội nhập.

Trong lễ khai trương, Vietcomreal đã giới thiệu đến khách hàng nhiều dự án mà công ty đang triển khai. Đây đều là những dự án mang tính hiện đại và tiện nghi, đem lại cuộc sống thoải mái nhất cho chủ nhân. Theo đó, có thể kể đến dự án Riva Park nằm ngay mặt tiền Nguyễn Tất Thành (quận 4) có quy mô hơn 4.700m2 cao 18 tầng với 320 căn; hay dự án Viva Riverside tọa lạc hai mặt tiền trên đường Võ Văn Kiệt và đường Gia Phú có quy mô gần 7.500m2…

Nhân dịp khai trương trung tâm giao dịch, Vietcomreal cũng có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng tham quan và đặt mua căn hộ. Cụ thể, khách hàng có cơ hội được công ty hỗ trợ 3% VAT khi mua căn hộ, được miễn phí phí quản lý chung cư trong 5 năm hay nhận được voucher mua hàng trị giá 30 triệu đồng từ hệ thống siêu thị Co.op Mart.

Ngoài 2 dự án nói trên, Vietcomreal sẽ giới thiệu ra thị trường các dự án mới như: Aqua Luxury, Ventosa, Venus, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp trong năm 2016.

Thuận Hóa

Tin liên quan