Khai trương kỹ thuật công viên lớn nhất TP.HCM

(DĐDN) – Trong 2 ngày (23-24/7), Tập đoàn Vingroup tổ chức lễ hội “Your 1st day in Paradise – Ngày đầu tiên ở xứ sở Thiên Đường” dành riêng cho cư dân Vinhomes Central Park. Đây cũng là dịp Vingroup khai trương kỹ thuật công viên Vinhomes Central Park – Công viên có quy mô lớn nhất TP.HCM. 

Chương trình bao gồm 2 sự kiện chính: Lễ hội văn hóa và Lễ hội ẩm thực. Đặc biệt, ngay trong Lễ hội, Tập đoàn Vingroup đã khai trương kỹ thuật Công viên Vinhomes Central Park.

Công viên được xây dựng như một lá phổi xanh giữa trung tâm thành phố và mở ra không gian sinh hoạt văn hóa, thư giãn, giải trí của cộng động. Đây cũng là công viên ven sông có quy mô và giá trị đầu tư lớn nhất cả nước với tổng diện tích khoảng 14ha và tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng. 

Đại diện Tập đoàn Vingroup cho biết, công viên Vinhomes Central Park được thiết kế theo cảm hứng công viên nổi tiếng Central Park của Thành phố New York có phong cách hiện đại và chú trọng tiện ích với hơn 40 hạng mục như hồ nước, khu vui chơi trẻ em, hệ thống máy tập thể dục ngoài trời, hệ thống sân thể thao, quảng trường trung tâm, sân khấu nhạc nước…

Công viên có điểm nhấn quan trọng là không gian xanh chiếm vị trí chủ đạo ngay trong lòng thành phố.

Thuận Hóa

 

Tin liên quan