Khách mua căn hộ Tràng An Complex vượt 300% so với dự kiến

Sáng 16/5, Công ty CP Đầu tư Dầu khí Toàn cầu (GP.Invest) đã tổ chức “Lễ mở bán đợt 1 căn hộ dự án Tràng An Complex” tại Cầu Giấy, Hà Nội. Dù thời tiết mưa lớn nhưng cũng không cản được sự quan tâm của khách hàng khi số lượng khách tham dự và đặt cọc vượt 300% so với dự kiến.

Dự án Tràng An Complex được GP.Invest đầu tư xây dựng với mong muốn đem đến cho khách hàng một môi trường sống văn minh, hiện đại với mức giá cạnh tranh. Trong đợt mở bán này, chủ đầu tư đưa ra thị trường hơn 150 căn hộ thuộc tòa nhà Trường Thành (tòa nhà CT2) với mức giá từ 31 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT). Nhân dịp mở bán đợt 1, chủ đầu tư dành tặng nhiều ưu đãi cho 100 khách hàng đầu tiên đã đăng ký tại lễ khởi công dự án ngày 24/01/2015 và các khách hàng tham dự lễ mở bán trong ngày 16/05/2015 bao gồm các mức chiết khấu từ 30 triệu đến 100 triệu đồng.

Dự án bao gồm 3 tòa nhà cao tầng và một số căn nhà thấp tầng. Nằm cách Hồ Tây 1,2km, cách đường Hoàng Quốc Việt 100m, với quy mô gần 2,6ha, Tràng An Complex rất thuận lợi về giao thông bởi nằm ngay sát với nút giao thông dốc Bưởi đang được đầu tư mở rộng, cầu Nhật Tân, trạm tàu điện ngầm metro số 3. Điểm đặc biệt của dự án là nằm ở khu vực dân trí cao, tập trung đầy đủ cơ sở hạ tầng, các dịch vụ an sinh xã hội và các tiện ích như: Trường học, bệnh viện E, bến xe Mỹ Đình, trung tâm thương mại, công viên, các khu vui chơi – giải trí – trung tâm thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe.

Khách mua căn hộ Tràng An Complex vượt 300% so với dự kiến 1
Dự án được khởi công từ ngày 24/1/2015, đến nay đã cơ bản xong đài, dầm móng

Tại lễ mở bán, ông Nguyễn Quốc Hiệp – Chủ tịch HĐQT GP.Invest cho biết: “Chúng tôi cam kết đảm bảo đúng tiến độ thi công dự án. Để làm được điểu này, GP. Invest đã chuẩn bị đầy đủ nguồn lực về tài chính, lựa chọn các nhà thầu mạnh, có uy tín, đồng thời giám sát chặt chẽ việc thi công cũng như hệ thống cung ứng vật tư, vật liệu để hoàn thành dự án và bàn giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ vào quý 1/2017”.

Linh Nhi

Tin liên quan