Khách hàng “chen chân” tìm hiểu đầu tư dự án Cocobay

(DĐDN) – Thị trường bất động sản Hà Nội ghi nhận buổi giới thiệu cơ hội trải nghiệm Tổ hợp Bất động sản giải trí du lịch Cocobay Đà Nẵng ngày 16/7 vừa qua như một hiện tượng hiếm có khi thu hút số lượng khổng lồ khách hàng tới tham dự. 

Nhiều khách hàng không thể tìm được một chỗ ngồi thích hợp nhưng vẫn hết sức chăm chú theo dõi chương trình với mong muốn tìm được cho mình một câu trả lời về mô hình bất động sản giải trí du lịch lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam là gì và tại sao nó lại hấp dẫn kỳ lạ đến như vậy.

Theo đại diện Sàn giao dịch Bất động sản Phú Quý Land – nhà phân phối bất động sản chính thức tại Việt Nam của Tập đoàn Empire, tổ hợp bất động sản giải trí du lịch bậc nhất Đông Nam Á – Cocobay Đà Nẵng sở hữu vị trí ‘độc nhất vô nhị bên bờ biển được Forbes vinh danh là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, sau lưng là dãy Ngũ Hành Sơn kỳ vỹ.

Cocobay có địa thế “toạ sơn hướng thuỷ” tràn đầy vượng khí. Nằm trên tuyến đường Trường Sa – con đường di sản với vị trí không thể đắc địa hơn nằm giữa 2 sân gôn đẳng cấp quốc tế và phía sau là sông Cổ Cò, Cocobay đứng kiêu hãnh giữa đất trời Đà Nẵng như một minh chứng rõ nét cho phong cách du lịch, giải trí thời thượng đang bắt đầu.

Khi cả nước đang “khát” những địa điểm giải trí đa chức năng, đa dịch vụ thì sự ra đời của một tổ hợp dự án vui chơi, giải trí hiện đại và hoành tráng bậc nhất Việt Nam được kỳ vọng sẽ là điểm nhấn chủ lực cho ngành du lịch trong thời gian tới.

Được thiết kế, đầu tư và phát triển bởi các đối tác danh tiếng hàng đầu và chuyên nghiệp trên thế giới như Insignia (Dubai), Haptic (Anh), Aurecon (Úc), Southland Group (Hong Kong), EDC Corp (Malaysia)…, Cocobay cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch đáp ứng nhu cầu mọi lứa tuổi. Với các hoạt động vui chơi giải trí đẳng cấp, Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay sẽ thu hút hàng triệu khách đến vui chơi, tham quan và lưu trú.

Việc xuất hiện mô hình bất động sản du lịch kết hợp với giải trí đã và đang mở ra xu thế đầu tư mới tại Việt Nam, thu hút sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Minh chứng rõ ràng nhất cho những thành công vượt bậc này, theo bà Nguyễn Thị Trúc Quỳnh – TGĐ Phú Quý Land, chỉ sau 2 ngày ra mắt thị trường, 2 tòa Condotel của khu Coco Ocean Resort đã có 85% giao dịch thành công. Hai sản phẩm tiếp theo của dự án này là Boutique Hotel và Coco Skyline Resort cũng đang nhận được sự quan tâm rất lớn của thị trường.

SHB cam kết bảo lãnh tiến độ siêu dự án Cocobay

Gia Bảo

 

Tin liên quan