Khách hàng ‘bỏ tiền trên giấy, mua nhà thật’

Mới đây, người mua nhà tại khu vực phía Tây quốc lộ 32 đang xôn xao bàn tán chính sách bán hàng của chủ đầu tư dự án Westpoint – Nam 32. Theo đánh giá chung, chính sách bán hàng này đã đập tan quan niệm ‘bỏ tiền thật mua nhà trên giấy’ và thay vào đó là ‘bỏ tiền trên giấy, mua nhà thật’.

Westpoint – Nam 32 tọa lạc ngay cạnh trung tâm hành chính của huyện Hoài Đức, nằm sát quốc lộ 32, cách tuyến đường sắt trên cao Cầu Giấy – Trạm Trôi chỉ 1,5km, gần công viên có quy mô tới 6ha cùng các tiện ích nội khu như trung tâm thương mại sầm uất, khu phức hợp thể thao cùng bể bơi hiện đại…

Không chỉ thu hút người mua bằng những lợi thế trên, dự án còn sở hữu chính sách bán hàng có một không hai tại khu vực phía Tây quốc lộ 32.  

Cụ thể, theo chính sách bán hàng, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% cho 70% giá trị hợp đồng mua bán khi sử dụng gói hỗ trợ tài chính từ ngân hàng. Thời gian áp dụng tối đa là 12 tháng kể từ thời điểm ký hợp đồng mua bán cho tới khi có thông báo nhận bàn giao nhà. Điều này thể hiện sự quyết tâm phát triển dự án để đảm bảo tiến độ bàn giao nhà của chủ đầu tư.

Bởi nếu không bàn giao nhà đúng tiến độ đã cam kết thì phần lãi suất mà chủ đầu tư phải chi trả cho ngân hàng sẽ nhiều hơn cả mức lợi nhuận từ mỗi căn hộ mang lại. Như vậy, đây thực sự là chính sách thể hiện hiện thực khách hàng ‘bỏ tiền trên giấy, mua nhà thật’.

Bên cạnh đó, nếu phân tích ở góc độ là bài toán kinh tế, với mức giá chỉ từ 21 triệu đồng/m2 khách hàng có thể tiết kiệm tối đa khoảng 28 triệu đồng tiền lãi trong 01 tháng và trong vòng 12 tháng số tiền này lên tới 336 triệu đồng.

Theo đó, đối với khách hàng chủ động về tài chính thì có thể dùng 70% giá trị căn hộ để đầu tư hoặc gửi ngân hàng để sinh lời ít nhất 336 triệu đồng. Còn đối với khách hàng chưa chủ động về tài chính thì sẽ giảm được gánh nặng chi trả sau thời gian ký hợp đồng mua bán.

Khách hàng ‘bỏ tiền trên giấy, mua nhà thật’ 1

Không gian sống xanh tại Westpoint – Nam 32

Các nhà đầu tư luôn quan tâm hàng đầu đến vấn đề bỏ ít tiền đầu tư nhất và thu được lợi nhuận cao nhất. Điểm ưu đãi của chính sách này đang giải quyết tốt bài toán chi phí và lợi nhuận cho giới đầu tư. Bởi việc được ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% giá trị với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng đã giúp họ tối ưu được nguồn vốn bỏ ra.

Bên cạnh hỗ trợ lãi suất 0%, chính sách bán hàng của Westpoint – Nam 32 còn nhiều điểm ưu đãi khác như tặng khách hàng mua nhà xe Piaggio Liberty, tặng Iphone 8 sành điệu hay nhận ngay 1 chỉ vàng trong ngày mở bán…

Theo nhận định chung về chính sách bán hàng cũng như hiện trạng của các dự án đất nền tại khu vực phía Tây quốc lộ 32, Westpoint – Nam 32 được đánh giá cao trong việc chủ đầu tư đã biết đặt mình vào tâm thế của khách hàng để xây dựng chính sách phù hợp với nhu cầu thực tế của từng đối tượng khách hàng mục tiêu.

So với chính sách bán hàng của các dự án khác cùng phân khúc và khu vực, khách hàng của Westpoint – Nam 32 đang được hưởng lợi ích cao nhất.

THANH THANH

 

Tin liên quan