Khắc Việt gây sốc, bức xúc tuyên bố “vào tận nhà giải quyết Khắc Tiệp”

Mới đây, nam ca sĩ Khắc Việt thu hút sự chú ý khi đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái gay gắt đáp trả ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Nguồn cơn của sự việc này bắt nguồn từ 3 tháng trước, khi Khắc Việt đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái khen ngợi nhiều nghệ sĩ như Châu Bùi, Khánh Linh vì nghiêm túc chấp hành quy định phòng chống dịch Covid-19.

Tuy nhiên, anh cũng bày tỏ sự bức xúc, ẩn ý gọi một vlogger du lịch là “đàn bà”, “ý thức không bằng một con ruồi” mà nhiều người cho là Vũ Khắc Tiệp.

Khắc Việt gây sốc, bức xúc tuyên bố vào tận nhà giải quyết Khắc Tiệp - Ảnh 1.

Dòng trạng thái Khắc Việt bị nghi “đá xéo” Vũ Khắc Tiệp trong lúc cách ly vì Covid-19.

Trước sự việc này, Vũ Khắc Tiệp mới đây trong một bài phỏng vấn, đã thẳng thắn lên tiếng đáp trả Khắc Việt. Ông bầu sinh năm 1983 nói: “Sau đợt cách ly đây là lần đầu tiên tôi nhận trả lời phỏng vấn nên nhân tiện tôi cũng muốn gửi lời đến bạn ca sĩ Khắc Việt.

Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại đá xéo tôi. Thật sự tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan tới cuộc đời của bạn.”

Với một người nghệ sĩ thật sự, họ sẽ tự biết vai trò của mình ở đâu và làm tốt vấn đề đó thay vì can thiệp hay xúc phạm người khác. Còn nếu quan tâm đến câu chuyện của tôi, bạn sẽ có nhiều cách khác chứ không cần dùng đến MXH để la làng đóng vai anh hùng như thế.

Tại sao bạn nói tôi là đàn bà mà không nghĩ ngược lại nhỉ? Mong bạn làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, kiếm tiền nuôi vợ con”.

Trước câu trả lời này của Vũ Khắc Tiệp, Khắc Việt không ngại đăng đàn chỉ đích danh đàn anh và cho biết, người anh chỉ trích trong status trước chính là Vũ Khắc Tiệp. Đồng thời, nam ca sĩ cho biết đã nhắn tin và sẽ gặp mặt Vũ Khắc Tiệp để trực tiếp giải quyết chuyện này.

“Hành động của mày ấy, cả nước này lên án cơ, không phải riêng tao đâu, ngày hôm nay tao nói đích danh mày luôn là con đàn bà đấy Khắc Tiệp. Mày thích chỉ đích danh tao, còn mày vơ cả vợ con tao vào câu chuyện này, thì mày thích giải quyết, ngay bây giờ tao vào tận nhà mày ở Quận 2 gặp mày giải quyết luôn…”, Khắc Việt viết.

Khắc Việt gây sốc, bức xúc tuyên bố vào tận nhà giải quyết Khắc Tiệp - Ảnh 2.

Đoạn trả lời phỏng vấn của Vũ Khắc Tiệp về Khắc Việt.

Khắc Việt gây sốc, bức xúc tuyên bố vào tận nhà giải quyết Khắc Tiệp - Ảnh 3.

Khắc Việt nhắn tin, tuyên bố sẽ gặp mặt Vũ Khắc Tiệp để trực tiếp giải quyết mâu thuẫn.


Theo Mochi

Tin liên quan