Hotgirl ngoại tình với chủ tịch Taobao lộ vòng 2 to bất thường, dân mạng suy đoán: Đã thật sự mang thai ở tuổi 32 sau nhiều lần phủ nhận?

Đã hơn 1 tháng từ ngày vợ hợp pháp của chủ tịch Taobao đăng đàn tố cáo hotgirl mạng nổi tiếng nhất Trung Quốc đang có mối quan hệ ngoài luồng với chồng mình. Ngày 17/4, chỉ một dòng trạng thái đanh thép đã khiến cộng đồng mạng đất nước này dậy sóng.

Đến hiện tại, cuộc sống của 3 người đã có rất nhiều thay đổi. Chủ tịch Taobao Tưởng Phàm bị khai trừ tư cách đối tác, giáng chức

Hotgirl Trương Đại Dịch từ một hình mẫu được giới trẻ Trung Quốc ngưỡng mộ trở thành “tiểu tam” bị dân mạng lên án kịch liệt. Tuy nhiên, sự chỉ trích từ dư luận theo thời gian đã dần dịu xuống. Cuối tháng 4, Trương Đại Dịch đã mở lại tính năng bình luận trên trang cá nhân và nhận được hàng nghìn lời động viên an ủi từ người hâm mộ.

Đầu tháng 5, cô hotgirl thị phi ngầm thông báo mình đang rơi vào trầm cảm , không còn muốn cười tươi như trước kia. Khi mọi người đang lo lắng cho tình hình sức khỏe của Trương Đại Dịch thì cô lại khoe nhẫn “đánh dấu chủ quyền” trên sóng trực tiếp (livestream), tiếp sau đó là đăng tải bộ ảnh cưới khiến dư luận khá ngỡ ngàng.

Hotgirl ngoại tình với chủ tịch Taobao lộ vòng 2 to bất thường, dân mạng suy đoán: Đã thật sự mang thai ở tuổi 32 sau nhiều lần phủ nhận? - Ảnh 1.

Ngày 12/5, Trương Đại Dịch đăng tải bộ ảnh cưới lên trang cá nhân nhưng chỉ vài phút sau đã xóa đi.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra: Cô đang “trêu ngươi” vợ hợp pháp của người tình, công khai chiến thắng trong cuộc chiến tình ái hay đang thách thức dư luận?

Sự việc liên quan đến bộ ảnh cưới chưa hạ nhiệt thì những ngày gần đây dân mạng phát hiện phong cách ăn mặc của Trương Đại Dịch đã thay đổi. Trước đây cô rất thích mặc quần áo ôm sát người để khoe vóc dáng cân đối nhưng hiện tại cô đã chuyển sang mặc những trang phục rộng thùng thình.

Dân mạng chưa kịp hiểu được lý do thì trong buổi phát sóng mới nhất, cô hotgirl đời đầu của Trung Quốc đã lộ vòng 2 to bất thường. Nhiều người cho rằng, vì ở nhà thường xuyên trong mùa dịch và chế độ ăn uống đầy dinh dưỡng khiến vòng 2 cô nàng đầy đặn hơn.

Hotgirl ngoại tình với chủ tịch Taobao lộ vòng 2 to bất thường, dân mạng suy đoán: Đã thật sự mang thai ở tuổi 32 sau nhiều lần phủ nhận? - Ảnh 2.
Hotgirl ngoại tình với chủ tịch Taobao lộ vòng 2 to bất thường, dân mạng suy đoán: Đã thật sự mang thai ở tuổi 32 sau nhiều lần phủ nhận? - Ảnh 3.
Hotgirl ngoại tình với chủ tịch Taobao lộ vòng 2 to bất thường, dân mạng suy đoán: Đã thật sự mang thai ở tuổi 32 sau nhiều lần phủ nhận? - Ảnh 4.
Hotgirl ngoại tình với chủ tịch Taobao lộ vòng 2 to bất thường, dân mạng suy đoán: Đã thật sự mang thai ở tuổi 32 sau nhiều lần phủ nhận? - Ảnh 5.

Một số khác lại nêu rõ suy nghĩ, nếu cơ thể vẫn không thay đổi thì tại sao Trương Đại Dịch lại chọn trang phục tương tự như những phụ nữ mang thai hay mặc? Thêm nữa, gương mặt của Trương Đại Dịch trông tròn hơn, phần cằm đã xuất hiện nọng. Dựa trên tất cả những biểu hiện trên, một số người hâm mộ tin rằng Trương Đại Dịch đang mang thai ở tuổi 32.

Trước đây từng có thông tin Trương Đại Dịch mang thai và dùng đứa con để gây áp lực buộc Tưởng Phàm phải ly hôn với vợ. Tuy nhiên, ngay sau đó, hotgirl thị phi đã nhiều lần phủ nhận và nhiều người đã tin vào lời nói của cô lúc đấy. Trương Đại Dịch từng kéo áo khoe bụng phẳng lì trên buổi phát sóng trực tiếp hay khoe những món mà người mang thai không sử dụng như rượu bia, đồ chiên, snack,… Nhưng hiện tại, dân mạng đều xem đó là những ngụy biện không có thai của Trương Đại Dịch.

Nguồn: Sina


Hy Li

Tin liên quan