“Hồng đen trong bánh mì bạn đó”: Burger King ra mắt phiên bản “black & pink burger” nhân dịp Valentine

Ra mắt bánh hamburger phiên bản “black & pink” nhân dịp Valentine 14/2 sắp tới đây, thương hiệu đồ ăn nhanh Burger King đã khiến nhiều người sục sôi đặt mua loại bánh này. Đã không có ít người dùng mạng cho rằng sản phẩm lần này của Burger King được “truyền cảm hứng” từ nhóm nhạc idol Hàn Quốc nổi tiếng Black Pink.

Cặp đôi “black & pink burger” bao gồm 2 chiếc bánh vỏ đen và vỏ hồng. Chiếc burger đen nhân 2 miếng thịt nướng kẹp có giá là 149 baht (tương đương 114.000 đồng), còn chiếc burger hồng với phần nhân là cá hồi chiên giòn có mức giá là 89 baht (tương đương 68.000 đồng).

Hồng đen trong bánh mì bạn đó: Burger King ra mắt phiên bản black & pink burger nhân dịp Valentine - Ảnh 1.
Hồng đen trong bánh mì bạn đó: Burger King ra mắt phiên bản black & pink burger nhân dịp Valentine - Ảnh 2.
Hồng đen trong bánh mì bạn đó: Burger King ra mắt phiên bản black & pink burger nhân dịp Valentine - Ảnh 3.
Hồng đen trong bánh mì bạn đó: Burger King ra mắt phiên bản black & pink burger nhân dịp Valentine - Ảnh 4.

Tuy nhiên, phiên bản burger đặc biệt dành cho lễ Tình nhân này của Burger King chỉ bán tại Thái Lan đến ngày 28/2 mà thôi.

Vào lễ Tình nhân năm trước, thương hiệu đồ ăn nhanh này đã đưa ra khuyến mại vô cùng hấp dẫn: đổi một tấm ảnh người yêu cũ của bạn lấy một chiếc Whopper miễn phí. Chương trình được tại các chi nhánh của Burger King tại Thành phố New York, Los Angeles, San Francisco và Boston trong duy nhất một ngày 14/2. 

Đây là sự kết hợp độc đáo giữa Burger King và bộ phim “Birds of Prey” của Margot Robbie. Nội dung bộ phim nói về việc Harley Quinn đã chia tay với Joker. Vì thế, các cửa hàng Burger King được sắp xếp trở thành nơi chứa các hộp chia tay “Birds of Prey” để khách hàng nhét ảnh của người yêu cũ vào và nhận một chiếc bánh miễn phí.

Hồng đen trong bánh mì bạn đó: Burger King ra mắt phiên bản black & pink burger nhân dịp Valentine - Ảnh 5.


Lân Lan

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tin liên quan