Hơn 90% căn hộ Ascent Lakdeside đã có chủ

Chương trình “Trải nghiệm cuộc sống Nhật Bản giữa lòng Sài Gòn” diễn ra vào ngày 21/1 tại Trung tâm Hội nghị Adora Premium, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM đã thu hút đông đảo khách hàng.

Chia sẻ trong buổi lễ, ông Kazuya Anzai – trưởng Đại diện Công ty Sanyo Homes tại Việt Nam cho biết: “Có 50 năm phát triển và cung cấp các giải pháp về nhà ở tại Nhật Bản, đây là dự án đầu tiên, Sanyo Homes đầu tư nước ngoài và là cột mốc quan trọng để chúng tôi nỗ lực đưa thương hiệu vươn xa ra thế giới. Với Ascent Lakeside, Sanyo Homes đồng hành cùng Tiến Phát Corporation từ giai đoạn hình thành ý tưởng, lên kế hoạch thực hiện cho đến thi công hoàn chỉnh. Chúng tôi đưa chất lượng, công nghệ và tinh thần Nhật Bản vào công trình nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống thật sự an toàn và thư giãn”.

Đưa chất lượng và tiêu chuẩn Nhật Bản vào căn hộ

Chị Minh Phương ngụ ở Quận 3  – khách hàng đã mua căn hộ Ascent Lakdeside cho biết: “Lối sống tối giản của người Nhật với những thiết kế chuẩn mực để không gian sống trở nên thoải mái, gần gũi với thiên nhiên đem đến sự thư thái, bình an cho một cuộc sống hạnh phúc từ lâu đã là cảm hứng sống bản thân tôi và gia đình”.

Ascent Lakeside là một trong những dự án “Chuẩn Nhật cho nhà Việt” hội tụ đầy đủ các yếu tố cho một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại được thể hiện rõ nét qua từng thiết kế tại Ascent Lakeside như Cabana kết hợp công viên ven sông, khu đọc sách trên hồ, vườn Thượng Uyển, vườn Cha-Niwa, hồ bơi tràn bờ nước ấm kết hợp Jacuzzi… không cầu kỳ nhưng lại rất tinh tế, thiết thực, mang đến sự chuẩn mực tạo sự khác biệt và ấn tượng.

Bên cạnh đó, chất lượng sống của cư dân được đưa lên hàng đầu qua việc trang bị hệ thống lọc nước sạch nhập từ Nhật Bản có thể uống trực tiếp tại vòi và hệ thống sơn ngoại thất theo tiêu chuẩn chống nóng, chống thấm, nứt nẻ, giữ màu bền đẹp 5 -10 năm.

Hơn 90% căn hộ Ascent Lakeside đã có chủ

Đông đảo khách hàng tham dự và chọn mua căn hộ đều đồng ý rằng: “Nếu muốn mua căn hộ hội đủ yếu tố vừa đáp ứng cho nhu cầu để ở mà đầu tư cũng có lợi thì Ascent Lakeside là lựa chọn đúng đắn bởi dự án toạ lạc vị trí vô cùng đắc địa ngay KĐT Phú Mỹ Hưng, có quy mô vừa phải, số lượng căn hộ không quá nhiều, mang nét đặc trưng riêng, tạo sự khác biệt sẽ không “đụng hàng”, như vậy mới tạo được sức hút cho sản phẩm, dù ở thời điểm nào của thị trường cũng dễ dàng cho thuê hoặc chuyển nhượng với mức sinh lời cao”.

Đây cũng là dự án thứ hai mang thương hiệu “Ascent” có đặc trưng “Luxury Boutique Home” của Tiến Phát Corporation, sau thành công vang dội và uy tín được tạo dựng từ The Ascent – Thao Dien Condominiums Quận 2. Điều này cũng lý giải sức hút và tốc độ bán hàng kỷ lục, trong chương trình, hơn 90% căn hộ của Ascent Lakeside đã có chủ sở hữu.

Ông Lê Quốc Duy – Chủ tịch HĐQT Tiến Phát Corporation cho biết, với tâm huyết và thế mạnh về xây dựng, “Ascent” sẽ là dòng sản phẩm chính được công ty phát triển, tạo lối đi riêng trên thị trường bất động sản. Các dự án “Ascent” được chăm chút đầu tư ngay từ bên ngoài toà nhà, để chúng không đơn điệu như những khối bê tông mà sinh động, lung linh như một tác phẩm nghệ thuật.

“Trong giai đoạn sắp tới, Tiến Phát Corporation sẽ tiếp tục ra mắt các dự án thuộc dòng “Ascent” là Ascent Garden Home (Quận 7) & Ascent Cityview (Quận 4), với những thiết kế, tiện ích rất độc đáo” – ông Duy khẳng định.

DIỆU OANH

 

Tin liên quan