Hơn 200 căn shophouse Vinhomes Dragon Bay được khách hàng đặt mua

(DĐDN) – Tính đến thời điểm sau lễ mở bán dự án nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay đã ghi nhận lượng giao dịch “khủng” với hơn 200 căn shophouse của toàn dự án được đăng kí đặt mua và ký hợp đồng mua bán chính thức. 

Sau lễ mở bán (12/6), rất nhiều khách hàng mới đã đến tìm hiểu về dự án và đăng ký với các đại lý cũng như phía chủ đầu tư để được đi tham quan dự án. Đồng thời, số liệu giao dịch sau mở bán vẫn gia tăng cho thấy dự án đã ghi nhận nhiều tín hiệu thị trường tích cực.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bên bờ Vịnh Hạ Long, dự án không chỉ thu hút khách mua nhà phố thương mại để sinh sống, kinh doanh hay nghỉ dưỡng, Vinhomes Dragon Bay còn thu hút các nhãn hàng vào đăng ký thuê mở rộng kinh doanh tại đây. Đã có hàng trăm thương hiệu có nhu cầu đăng ký thuê mặt bằng tại Vinhomes Dragon Bay, trong đó có nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế đến từ các nhãn hàng về ẩm thực, thời trang, nhà hàng, trang sức…

Nhân sự kiện mở bán sắp tới, chủ đầu tư Vingroup đưa ra gói chính sách ưu đãi ấn tượng dành cho khách mua nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay. Theo đó, mỗi căn nhà phố được hỗ trợ nội thất lên đến 400 triệu đồng, miễn phí 6 tháng tiền thuê mặt bằng kinh doanh. 

Ngoài ra khách hàng còn được hưởng các chính sách hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn shophouse với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng; miễn phí 3 năm dịch vụ quản lý và tặng 02 thẻ Bảo hiểm sức khỏe Vinmec Health Platinum tại chuỗi Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec dành cho 02 người lớn trong vòng 2 năm. 

>> Tiến độ xây dựng thần tốc tại Vinhomes Dragon Bay

Linh Nhi

 

Tin liên quan