Hơn 1.000 tỷ đồng đầu tư vào khu biệt thự sinh thái Lucasta

Sáng 14/10, CTCP ĐT&KD Nhà Khang Điền (Khang Điền) đã công bố dự án biệt thự sinh thái cao cấp Lucasta tại Quận 9, TP HCM.

khangdien

Dự án biệt thự sinh thái cao cấp Lucasta

Khu biệt thự sinh thái Lucasta toạ lạc tại đường Liên Phường Quận 9, gần góc giao đường Cao tốc và đường vành đai trong. Từ Lucasta, chỉ mất 10 phút để tiếp cận trung tâm Quận 1 qua đường Cao Tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, 5 phút qua trung tâm hành chính Quận 2 và 15 phút để đến khu đô thi mới Phú Mỹ Hưng thông qua cầu Phú Mỹ.
Lucasta có tổng diện tích 8,2ha với mật độ xây dựng chỉ chiếm 34%, còn lại là dành cho các tiện ích dịch vụ, được xây dựng theo mô hình compound an ninh 24/7. Các căn biệt thự đơn và song lập của Lucasta đều gồm 1 trệt, 2 lầu và có diện tích từ 192m2 đến hơn 1.000m2.

Được quản lý bởi đơn vị quản lý bất động sản hàng đầu quốc tế là CBRE và giám sát chất lượng công trình cao cấp theo tiêu chuẩn của SCQC, ngân hàng Vietinbank tài trợ chính, Khu biệt thự sinh thái Lucasta được đánh giá là một trong những dự án nổi bật và tiên phong tạo nên diện mạo mới cho bất động sản cao cấp của khu vực phía Đông TP HCM.

Được biết, giá bán Lucasta từ 7,8 đến 15,3 tỷ đối với biệt thự song lập và 9,6 tỷ đến 25,5 tỷ đối với biệt thự đơn lập.

Thành Trung

Tin liên quan