Hoài Linh từng khẳng định: “Khán giả đưa mình lên được thì cũng kéo mình xuống được”

Sự việc lùm xùm 14 tỷ tiền từ thiện miền Trung của nghệ sĩ Hoài Linh vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi dữ dội trong những ngày vừa qua và dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đây có thể được xem là scandal lớn nhất trong đời của danh hài gạo cội: từ nghệ sĩ chân chất, thật thà có đời tư “sạch bóng” bỗng xuất hiện đội ngũ antifan hùng hậu.

NS. Hoài Linh tự nhận khả năng ăn nói của mình rất vụn nên ít khi nhận lời xuất hiện trong các talkshow chia sẻ về hành trình xây dựng tên tuổi. Lần Đầu Tôi Kể là một trong những chương trình hiếm hoi mà nam danh hài tham gia. Tại đây, NS. Hoài Linh từng chia sẻ quan điểm của mình về khán giả hâm mộ: “Khán giả đưa mình lên được thì cũng đưa mình xuống được”.

 Hoài Linh từng khẳng định: Khán giả đưa mình lên được thì cũng kéo mình xuống được - Ảnh 1.

Nam danh hài cho biết sự nổi tiếng của nghệ sĩ gắn liền với khán giả

Trong chương trình, Hoài Linh cũng bộc bạch thay vì chỉ cảm ơn khán giả qua sóng truyền hình sau mỗi lần trình diễn, nam nghệ sĩ lại thích đi diễn ở từng vùng miền để gửi lời cảm ơn trực tiếp đến người hâm mộ vì đã dành tình cảm cho mình.

 Hoài Linh từng khẳng định: Khán giả đưa mình lên được thì cũng kéo mình xuống được - Ảnh 2.

Trò chuyện cùng talkshow, danh hài Hoài Linh cũng tâm sự về những trăn trở, bức xúc trước bất công mà những nghệ sĩ trẻ tuổi, mới vào nghề phải gánh chịu: “Có những lần tôi phải đứng ra để đòi lại sự công bằng cho những ca sĩ trẻ bị chèn ép, cắt tiết mục chỉ vì lỗi của một số ngôi sao lớn. Tôi không đồng ý những ai nói tôi là ông hoàng showbiz. Sống trên cuộc đời phải có sự công bằng, bạn làm nhiều, tên tuổi bạn lớn thì bạn hưởng nhiều, tôi làm ít, tôi hưởng ít, nhưng phải cho tôi làm. Hai mươi mấy năm rồi, cái gì mình cũng trải qua rồi. Nhưng đối với những người mới vào nghề, đó là cú sốc lớn nhất trong cuộc đời họ”.

Cuối chương trình, MC chương trình cũng khiến khán giả bất ngờ khi NS. Hoài Linh đang hồi bật mí nhiều câu chuyện thú vị bỗng đột ngột hạ đường huyết và phải tạm nghỉ giữa chừng. Thế nhưng chỉ 5 phút sau, anh đã nhanh chóng ngồi vào ghế và quay một mạch cho đến hết chương trình, dù suốt buổi hôm đó chưa “bỏ hạt cơm nào vào bụng”.

 Hoài Linh từng khẳng định: Khán giả đưa mình lên được thì cũng kéo mình xuống được - Ảnh 3.

Những dòng chia sẻ cuối chương trình của MC ở thời điểm đó từng khiến fan vô cùng lo lắng về sức khoẻ của NS. Hoài Linh

Ảnh: Cắt từ chương trình, Internet


Bell Shino

Tin liên quan