HLV Park Hang-seo bỏ thói quen uống rượu khi sang Việt Nam làm việc

HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Tôi không phải người có nhiều sở thích. Ở Hàn Quốc, tôi có thú vui là gặp bạn bè. Mỗi khi gặp thì cùng nhau thưởng thức vài ly rượu. Ở Việt Nam, tôi không có nhiều bạn bè nên không có thói quen uống rượu nữa“.

HLV người Hàn Quốc tự nhận ông không có sở thích gì đặc biệt. Gần đây, ông có chơi thêm golf vừa để thư giãn, vừa là dịp gặp bạn bè.

Thời gian gần đây thỉnh thoảng tôi hứng thú với golf. Tôi thỉnh thoảng chơi nhưng chơi cũng không giỏi nữa“, HLV Park Hang-seo bật cười nói.

 HLV Park Hang-seo bỏ thói quen uống rượu khi sang Việt Nam làm việc - Ảnh 1.
 HLV Park Hang-seo bỏ thói quen uống rượu khi sang Việt Nam làm việc - Ảnh 2.

Ngoài việc bỏ rượu khi sang Việt Nam, HLV Park Hang-seo còn đi chơi thêm một môn thể thao mới là golf (Ảnh: Alegolf)

Về đồ ăn, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam vẫn kết nhất món phở. Gần đây, ông có thêm một món ăn Việt Nam yêu thích nữa.

HLV Park nói: “Khi sang Việt Nam, tôi đặc biệt hứng thú với món phở. Tôi thấy người Việt Nam hay ăn phở vào buổi sáng nhưng tôi thì hay ăn vào buổi chiều.

Tôi còn phát hiện có món mì Quảng rất ngon. Sau khi thưởng thức ở Đà Nẵng, Quảng Nam, tôi đang tìm kiếm một quán ngon ở Hà Nội. Các bạn có thể giúp tôi được việc này không. Các trợ lý của tôi vẫn chưa tìm ra“.

HLV Park Hang-seo về Hàn Quốc thăm gia đình từ cuối tháng 12/2020. HLV Park Hang-seo được đón Tết dương lịch và ở cùng gia đình khoảng 20 ngày. Phần còn lại ông phải cách ly trong khách sạn. Đây là quãng thời gian quý giá sau nhiều tháng không được gặp người thân của HLV Park Hang-seo.

 HLV Park Hang-seo bỏ thói quen uống rượu khi sang Việt Nam làm việc - Ảnh 3.

HLV Park Hang-seo chụp ảnh cùng vợ, bà Choi Sang-a và con trai Park Chan-sung trong một chuyến đi chơi (Ảnh: FBNV)

HLV 62 tuổi cho biết ông khá buồn khi phải sống xa gia đình: “Bà xã tôi ở Hàn Quốc mất rồi. Ngày xưa còn có con chó nữa nhưng bây giờ cũng không có nữa rồi. Tôi sống một mình khá là buồn.

Tôi với vợ sống với nhau 40 năm rồi. Tôi lấy vợ năm 29 tuổi và chỉ có một người con trai. Việc dạy dỗ con là nhờ vợ tôi. Tôi đi đá bóng và bước ngay sang sự nghiệp huấn luyện nên không có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình. Trong cuộc sống, đôi lúc chúng ta mất đi sự cân bằng và vợ luôn là người đưa ra lời khuyên để tôi lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống“.

Tối 3/2, HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam. Ông đi cùng chuyến bay với trợ lý Lee Young-jin, Kim Han-yoon và bác sĩ Choi Ju-young.

Các thành viên ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam sẽ phải cách ly 21 ngày tại khách sạn ở Hà Nội. Họ sẽ đón Tết dương lịch ở khu cách ly. Khi làm xong thủ tục này, các HLV sẽ trở lại VFF, chuẩn bị cho công việc thường ngày.


Hiếu Lương

Tin liên quan