H’Hen Niê cầu cứu vì bị lợi dụng hình ảnh, quảng cáo sản phẩm “nhạy cảm”

Mới đây, H’Hen Niê vừa lên tiếng cho biết bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo sản phẩm “nhạy cảm” là thuốc hỗ trợ sinh lý dành cho nam giới, được ghi là làm từ nguyên liệu thiên nhiên.

Dù cố gắng tìm hiểu về doanh nghiệp, đơn vị đã sử dụng hình ảnh không xin phép của mình, song phía “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” không thể tìm ra thông tin.

 H’Hen Niê cầu cứu vì bị lợi dụng hình ảnh, quảng cáo sản phẩm “nhạy cảm” - Ảnh 1.

H’Hen Niê cho biết đã bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo sản phẩm không rõ nguồn gốc.

“Xin chào mọi người. Xin một chút nhờ vả từ tất cả mọi người đang theo dõi Hen. Đây là một sản phẩm Hen không rõ nguồn gốc và sử dụng trái phép hình ảnh của Hen lên sản phẩm.

Quý anh chị em nào biết về địa chỉ, số điện thoại liên lạc của doanh nghiệp sản xuất sản phẩm này thì liên hệ. Bên quản lý của em sẽ giải quyết và trao đổi.

Lúc đầu tụi em cố gắng tự tìm hiểu và muốn nhờ doanh nghiệp gỡ hình ảnh xuống nhưng sản phẩm không có thông tin gì trên bao bì nên đã để chuyện này kéo dài từ rất lâu, nếu ai đã có sử dụng và tin sản phẩm này vì có Hen thì Hen xin lỗi trước nhé.

Hy vọng quý người dùng đều an toàn và xin được nhờ từ mọi người cho Hen về thông tin doanh nghiệp nhé.

Hen một lần nữa cảm ơn và xin lỗi mọi người vì tin không mấy hay ho này, chuyện được giải quyết Hen sẽ gở tin này liền nhé” – H’Hen Niê thông báo trên trang fanpage chính thức.

Trước hoa hậu sinh năm 1992, cũng có rất nhiều nghệ sĩ bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo cho các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và cả các sản phẩm không rõ nguồn gốc.


Ngọc Anh

Pháp luật & Bạn đọc

Tin liên quan