Hé lộ cuộc sống cách ly suốt ba tháng của Hoài Linh trong đền thờ Tổ, làm nông tới mức da đen sạm

Vừa qua, danh hài Hoài Linh đã livestream suốt hơn một tiếng đồng hồ trên trang cá nhân để giao lưu cùng khán giả sau nhiều ngày nghỉ diễn, vắng bóng trên sân khấu vì dịch bệnh.

Tại đây, Hoài Linh tiết lộ suốt ba tháng qua, đến thờ Tổ của anh phải đóng cửa và anh chỉ ở trong đền, không đi đâu hết. Anh nói:

“Hiện tại, đền thờ Tổ của tôi đang đóng cửa và tôi ở trong đền suốt mấy tháng nay rồi. Suốt thời gian qua, tôi chỉ phụ công việc trong đền thôi.

Tôi rất muốn gặp khán giả, nhưng nghề đi hát này của tôi mùa dịch phải nghỉ trước tiên, làm sau cùng, nên phải đợi công bố hết dịch, được tập trung đám đông thì tôi mới trở lại làm việc bình thường được.

Điều quan trọng là mọi người cố gắng giữ gìn sức khỏe để chung tay đẩy lùi bệnh dịch này. Tôi hi vọng mọi người sẽ làm tốt cho bản thân mình, gia đình và xã hội”.

Hoài Linh chia sẻ, thấy mọi người bán hàng online mùa dịch nên cũng tập livestream bán hàng hàng thử để kiếm thêm thu nhập:

Thời gian qua, tôi thấy anh chị em nghệ sĩ bán hàng online trên mạng đông quá. Sẵn thời gian ở trong nhà thờ Tổ, tôi chưa đi hát được nên cũng tập bán hàng online, giới thiệu tới mọi người mặt hàng của tôi.

Mấy tháng nay tôi không đi đâu hết. Tôi cứ định bán hàng online để kiếm thêm thu nhập, đồng ra đồng vào, kiếm cơm, có tiền mua cá khô.

Mặt hàng này do tôi tự làm ra, nên mọi người cứ yên tâm về chất lượng. Tôi free ship trong bán kính từ Sài Gòn ra Đà Nẵng.

Nếu quen biết thì tôi free ship luôn tới Hà Nội, nhưng tôi chỉ hỗ trợ được người quen thôi, người lạ vui lòng trả giúp tôi tiền ship.Mong mọi người chia sẻ để giúp tôi bán hàng kiếm tiền sống qua ngày.

Giá cả mặt hàng tôi bán hơi căng một chút và tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều, nhưng tôi biết mọi người đủ khả năng mua ủng hộ tôi nên tôi mới livestream bán hàng. Để tôi xem có bao nhiêu người đặt hàng tôi.

Mọi người đặt mua nhiều thì tốt nhưng cũng phải từ từ vì tôi lớn tuổi rồi không làm nhiều được”.

 Hé lộ cuộc sống cách ly suốt ba tháng của Hoài Linh trong đền thờ Tổ, làm nông tới mức da đen sạm - Ảnh 1.

Hoài Linh gây bất ngờ khi bán ớt với giá 5 ngàn

Lời giới thiệu của Hoài Linh khiến mọi người khá tò mò về mặt hàng anh bán. Nhưng ai ngờ, Hoài Linh lại đem ra một nắm ớt và tự hào khoe:

“Đây là mặt hàng tôi bán, 5 ngàn ớt và free ship ra tận Hà Nội. Đây là công sức tôi làm 3 tháng trời đấy, chỉ có nhiêu đây thôi. Tôi trồng ớt suốt 3 tháng trời mới được chừng này ớt, bán với giá 5 ngàn, ai mua giùm tôi free ship.

Ngoài ớt ra tôi chẳng còn gì bán. Ba tháng nay tôi chỉ có mấy quả ớt như vậy thôi, còn không đủ ăn nữa. Chỉ có mỗi ớt là thừa ra còn bao nhiêu ăn sạch”.

Hoài Linh cũng giải thích vì sao làn da của mình lại đen sạm đi. Anh nói:

 Hé lộ cuộc sống cách ly suốt ba tháng của Hoài Linh trong đền thờ Tổ, làm nông tới mức da đen sạm - Ảnh 2.

“Suốt ba tháng trời tôi chỉ trồng ớt, da đen sạm lại. Bình thường da tôi trắng mà bây giờ thành hai màu da luôn. Mọi người cứ hỏi vì sao tôi đen vậy, do tôi làm nông suốt nên đen.

Tôi chỉ biết dưỡng già thôi chứ không biết dưỡng da. Người ta đắp vỏ dưa dưỡng da còn tôi chắc đắp vỏ dừa vì già rồi. Tôi không biết có nên dưỡng nhan không, nhan sắc của tôi tàn tạ quá.

Mấy tháng nay tôi không được được, được hát, được diễn nên tù túng cổ họng quá. Lâu không hát, không biết giờ hát có thoát được cái giọng không nữa”.

 Hé lộ cuộc sống cách ly suốt ba tháng của Hoài Linh trong đền thờ Tổ, làm nông tới mức da đen sạm - Ảnh 3.

Được biết, trong một clip livestream trước đó trên trang cá nhân của em trai Dương Triệu Vũ, Hoài Linh từng khiến khán giả xôn xao với hình ảnh đen và gầy của mình khi làm nông.

Hoài Linh vốn là người rất thích chăn nuôi, trồng trọt và sống một cuộc sống điển viên. Trong đền thờ Tổ của anh trồng rất nhiều loại cây ăn quả, rau củ và nuôi nhiều gia súc, thú vật.


Theo Tùng Ninh

Tin liên quan